Thứ Ba, 5 tháng 5, 2015

Vé máy bay đi Singapore tham quan khu Keong Saik

Đặt vé máy bay đi singapore khám phá vô số những điều thú vị trên đường phố đầy màu sắc của quốc đảo nhỏ này của sư tử

Nằm trong khu phố Tàu (Chinatown) của Singapore, Keong Saik dân du lịch đặc biệt yêu thích bởi vì kiến ​​trúc của những ngôi nhà cổ được xây dựng chặt chẽ từ đầu thế kỷ 20. Xưa và cũ như vậy nhưng không bao giờ thiếu khách du lịch trên đường phố này bởi sự xuất hiện của khách sạn sang trọng, nhộn nhịp câu lạc bộ đêm, quán cà phê và cửa hàng thời trang đáng yêu.

Keong Sail- Phố cổ xinh đẹp ở Singapore

Keong Saik được đi du lịch dân vô cùng yêu mến bởi kiến ​​trúc trang nhã

Các điểm dừng chân thú vị Keong Saik có thể kể đến như Potato Head xây dựng dân gian được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng David Bromley Úc, Burnt Kết thúc nhà hàng, thư viện, nhà hàng, nghiên cứu, quán cà phê và tiệm bánh gia truyền quán cà phê, nhà hàng Tong Ah, Rose Citron cửa hàng thời trang ...

Potato Head Dolk là tòa nhà đẹp nhất trong Keong Saik

Potato Head Folk là nhà của các nhà hàng nổi tiếng Buns Ba ngự trên tầng 2, tầng 3 là Potato Head Beach Club Bali đậm, mái tầng 4 khu vườn nhìn ra đường chân trời Singapore, tầng trệt cũng bán thức ăn đường phố.

Keong Saik đường tuy không dài, nhưng không thiếu các điểm dừng thú vị

Keong Sail- Phố cổ xinh đẹp ở Singapore

Burnt Kết thúc các nhà hàng đều là người dân và khách book vé máy bay đi singapore du lịch quốc tế tình yêu. Ends Burnt do đầu bếp người Úc David Pynt, chủ yếu phục vụ bánh mì kẹp thịt heo, trứng chim cút hun khói, salad trộn.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Keong Saik đêm

Nếu nền văn hóa ngưỡng mộ Vinayagar Hindu tìm đến các ngôi chùa nằm ở Keong Saik ngã ba giao giữa Kreta Ayer và đường. Chùa mở cửa cho tất cả du khách đến thăm nhưng bạn phải nhớ để làm theo hướng dẫn đặt ra để tránh trở thành khách không mời trước.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.