Thứ Ba, 12 tháng 5, 2015

Vé máy bay đi Singapore tham quan nhà sóng Sentosa Wave House

3.Nhà sóng Sentosa Wave House

Nhà Sóng House Sentosa rộng hơn 6500m2 Tòa nhà tọa lạc dọc theo bãi biển. Công trình này được xây dựng cho mục đích cung cấp cho những người đam mê sự trải nghiệm lướt sóng trong khi cưỡi trên những con sóng cao khoảng 3m lần đầu tiên xuất hiện tại châu Á. Nếu du khách sỡ hữu ve may bay di singapore không biết lướt sóng, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của các hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm tại Wave House.Địa chỉ: 36 Siloso Beach Walk Singapore.
Phí vào cửa: Miễn phí nhập học.
FlowRider lướt trong giá vé vào các ngày trong tuần và $ 30 vào cuối tuần là $ 35; Tương tự trong FlowBarrel tương ứng $ 40 và $ 45.
Giờ mở cửa: Từ 10:00-11:00 hàng ngày.

4. Bảo tàng hình ảnh Singapore (The Image of Singapore)
Lịch sử và phát triển của Singapore từ thế kỷ 14 đến nay đã được giới thiệu trong hình ảnh Singapore Bảo tàng aka Bảo tàng Sáp (Wax Museum). Từ những sự kiện đánh dấu lịch sử của cuộc sống hàng ngày như lễ cưới truyền thống; giản dị ấm bữa ăn hoặc mặt trăng đêm ngập tràn trong hạnh phúc gia đình Hoa; tập quán, nghi lễ từ Ấn Độ, Mali ... được trưng bày ở đây.

Ngoài ra, nó cung cấp nhiều màn hình hiển thị kích thước bức tượng sáp như thật của các nhân vật nổi tiếng trên thế giới như Tổng thống Mỹ Bush, Clinton; Tổng thống Iraq Saddam Hussein; Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào; nghệ sĩ như Jackie, Marilyn Monroe, Madonna, The Beatles ...

Mở cửa:

Từ thứ 2 đến thứ 6: 10:00-19:30 am
Từ ngày 7 đến Chủ nhật: 10h-21h
Nhập học:
Người lớn: 15 SGD
Người cao tuổi (trên 60 tuổi): 12 SGD
Trẻ em: 10 SGD

5. Đài quan sát Tiger (Tiger Sky Tower)

Đài quan sát Tiger 131 mét độ cao tương đương với 50 tầng tòa nhà. Radio có thể chứa lên đến 72 người trong một cabin máy lạnh và mỗi tour du lịch kéo dài 7 phút là. Ở đây, bạn có một cái nhìn toàn cảnh trên đảo Sentosa và Quần đảo phía Nam của Singapore và láng giềng Malaysia và thậm chí Indonesia.Giá vé:
Người lớn: 15 SGD
Trẻ em: 12 SGD
Giờ mở cửa: 9h-21h

6. Chương trình Âm nhạc nước (Songs of the Sea)

Âm nhạc quốc gia Đảo Sentosa là một sự kết hợp của ánh sáng, âm nhạc và các nước dọc theo ba chiều không gian hình ảnh tưởng tượng. Bên cạnh đó, vở kịch ban đầu về lịch sử và sự phát triển của Singapore được thực hiện hàng đêm tại Sentosa để phục vụ du khách book vé máy bay đi singapore du lịch.

Giá vé: 15 SGD

Hiện Times: 19h40 và 20h40 hàng ngày

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.