Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015

Vé máy bay đi Vinh tham quan bãi biển Cửa Lò nổi tiếng

Bãi biển Cửa Lò cách thành phố Vinh khoảng 16 km và Hà Nội hơn 300 km. Cua Lo Vinh được phát hiện và đưa vào làm nơi dành cho nghỉ mát từ năm 1907 nhưng đến năm 2000, khu nghỉ mát này thực sự thu hút du khách bởi gia ve may bay jetstar di vinh rẻ và bãi biển trong lành.Cửa Lò rộng, cát mịn, sóng không quá lớn và dịch vụ rất dễ chịu.

Bên cạnh đó, khách du lịch book ve may bay di Vinh Cửa Lò cũng có cơ hội đến thăm những địa danh nổi tiếng của tỉnh Nghệ An, chẳng hạn như ở làng Kim Liên Country Doctor (Nam Đàn), Quảng trường Hồ Chí Minh (thành phố Vinh) rừng nguyên sinh Pù Mát (Con Cuông ) ...
Mutual Nam Dan - món ngon truyền thống tại Vinh

Mutual Nam Dan - một đặc sản của Vinh mà bất kỳ du khách qua đây đều muốn mua làm quà tặng. Mutual Nam Dan mất gần hai tháng, qua nhiều công đoạn thủ công tỉ mỉ và sử dụng tất cả-tự nhiên thành phần bao gồm đậu nành, dính, không có muối iốt và nước. Đậu nành là để lựa chọn, thực hiện và cơ thể một lần nữa.

Đậu Rinse, mang đến cho rang vừa. Rang được thực hiện, trấu vẫn giữ lại đất son mới đạt yêu cầu. Đậu để nguội, sau đó xay (foreclosure) phá vỡ đôi, vỡ ba, không phải hai như mặt đất-up như miền Bắc: nước sốt (Hưng Yên), nước sốt đậu nành nguyên hạt (Hà Tây), mà chỉ vỡ thành nhiều mảnh xay, sẩy thai vỏ, cho nồi nấu ăn (10kg đậu - 100 lít) trong 24 giờ và sau đó múc vào lọ ủ trong bảy ngày.

Nhut Thanh Chuong - món ngon đơn giản của Nghệ

Vinh có câu nói "Nhứt Thanh Chương - Tương Nam Đàn" cho các đặc sản dân dã của Vinh. Nhựt Thanh Chương là một trong Vinh là thú vui như kimchi của vùng đất này. Các món ăn làm từ Nhựt trẻ muối trái cây mít. Nhựt ép thực phẩm khô, nước chấm chéo (làm từ nước tương và đậu phộng giã nhuyễn, thêm ớt, tỏi, đường), ăn với rau oregano rất ngon. Bên cạnh đó, nhút nhát xà lách thịt xông khói, các loại tài sản, đậu phộng rang, bánh đa vừng, gia vị, thơm khó ai có thể cưỡng lại sự hấp dẫn đó là lạ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.