Thứ Năm, 11 tháng 6, 2015

24 h ở TPHCM và những trải nghiệm thú vị

Thưởng thức món ăn ngon, nhìn đường phố từ trên cao, tham quan nhà thờ Đức Bà ... là những gì không thể bỏ qua khi du khách mua ve may bay di tphcm gia re đến đây tham quan du lịch.

Tham quan nhà thờ Đức Bà

TPHCM được coi là vùng đất của sự quyến rũ bởi vẻ lộng lẫy, nơi có rất nhiều điều để bạn khám phá và trải nghiệm. Nhưng những gì làm cho người yêu nhiều hơn mỗi ngày TPHCM là sự chồng chéo của những điều tuyệt vời, quyến rũ với nhiều thứ khác đơn giản nhưng rất gần gũi và quen thuộc. Nếu chỉ có 24 giờ trong thành phố, bạn nên làm như sau:

Tham quan chụp hình nhà thờ Đức Bà tại TPHCM

Đây là một tòa nhà kiến ​​trúc tôn giáo đặc trưng của thời thuộc địa do kiến ​​trúc sư người Pháp thiết kế J.Bourard, với tất cả các vật liệu xây dựng từ xi măng và thép để vít được cho là mang từ Pháp.

Nhà thờ Đức Bà ở trung tâm của thành phố.

Nhà thờ Đức Bà không chỉ người dân thành phố, mà còn là điểm tham quan của nhiều du khách quốc tế. Mỗi ngày có hàng trăm đoàn khách nước ngoài đặt ve may bay di tphcm đến tham quan, chụp ảnh và buổi lễ tại nhà thờ này.

Mua sắm tại chợ Bến Thành TPHCM

Mua sắm ở chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành được xem là biểu tượng, là điểm đến thú vị không chỉ cho khách du lịch nước ngoài mà còn với người dân địa phương. Dạo quanh mua sắm, khám phá chợ Bến Thành từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu của các tour du lịch thành phố.

Chợ Bến Thành, trong đó không thể bỏ qua của du khách tới TPHCM.

Thị trường đang nằm ở một trong những vị trí quan trọng nhất của thành phố. Đây là những điều kiện thuận lợi cho giao lưu thương mại diễn ra sôi động, nhộn nhịp. Đây không chỉ là một biểu tượng văn hóa, đặt khách ngay đến dịp đến thăm TPHCM mà còn là nơi bạn có thể tìm thấy gần như tất cả mọi thứ từ thông dụng nhất để quý hiếm, từ ngân sách để cấp như quần áo, đồ trang sức, đồ dùng, đồ lưu niệm, bánh kẹo, hoa quả .. .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.