Thứ Hai, 8 tháng 6, 2015

3 lý do nên mua vé đi Singapore du lịch

Nhìn ngắm các hồ bơi trên sân thượng của Marina Bay Sands, cửa hàng tại Haji Lane, khám phá supertrees trong Gardens by the Bay, khach tham quan đặt ve may bay tu tphcm di singapore không thể tưởng tượng được rằng hơn một thế kỷ trước Singapore đã từng chỉ là một làng chài.


Các bữa tiệc lớn tại Singapore bạn có thể tham gia khi book ve may bay di singapore gia re du lịch

Trong năm 2015, Singapore kỷ niệm 50 năm độc lập. Việc cử hành kỷ niệm 50 năm ngày độc lập với chủ đề "Golden Jubilee" sẽ được tổ chức tại Padang, nơi "National Day Parade," lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1966. Trên National Day Parade vào ngày 9 tháng 8 năm 2015 sẽ lớn hơn bao giờ hết. 

Các hoạt động nổi bật bao gồm việc mở của Thư viện Quốc gia Singapore (nationalgallery.sg), sự ra mắt của Jubilee Walk đường mòn đi bộ đến các di tích lịch sử tại khu vực đô thị và khu vực Vịnh Marina, và các sự kiện hàng năm như lễ hội Chingay vào tháng sôi động và Liên hoan nghệ thuật quốc tế Singapore.

Thế giới ẩm thực tuyệt vời tại Singapore

Hương từ Malaysia, Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ và xa hơn nữa có sự hòa trộn của các món ăn ngon mà Singapore đã trở thành nổi tiếng. Và trong khi Tian Tian sốt cơm gà tại Maxwell Road Hawker Centre không có dấu hiệu suy giảm, đã xuất hiện một số đối thủ cạnh tranh mới đầy ấn tượng trên sân khấu thực phẩm của Singapore. Đặc biệt, bánh đầu bếp Gordon Ramsay sẽ là thứ tám nhà hàng vô cùng phổ biến cho Marina Bay Sands khi nó được khai trương vào năm 2015.

Singapore thế giới của nghệ thuật


Mặc dù có Bảo Tàng Artscience và Gillman Barracks, một căn cứ quân sự của chủ nghĩa thực dân biến thành một không gian nghệ thuật đương đại, nhưng Singapore chuẩn bị để khởi động một không gian nghệ thuật lớn nhất của nó, nhưng trong năm 2015. 

Triển lãm Quốc gia sẽ giới thiệu bộ sưu tập lớn nhất của Singapore trong khu vực châu Á của Đông Nam và nghệ thuật Singapore. Với một lễ hội mười ngày dành riêng cho các hình thức yếu tố sự kiện này diễn ra vào giữa năm 2015.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.