Chủ Nhật, 14 tháng 6, 2015

Đà Nẵng một trong 20 thành phố sạch nhất thế giới

Thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng là một điểm đến hấp dẫn đối với du khách mua vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ gần xa. Không chỉ có món ngon, phong cảnh tuyệt vời , con người thân thiện mà Đà Nẵng cũng sở hữu nhiều cái nhất mà bạn có thể không biết

Đà Nẵng và những cái nhất

Hãy liệt kê những cái tốt nhất tại Đà Nẵng để hiểu lý do tại sao thành phố ven biển này đẹp là một điểm đến thường xuyên của khách du lịch chọn vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ cả trong nước và quốc tế nhé

1. Là một trong 20 thành phố sạch nhất thế giới

Điều này đã được khẳng định tại hội nghị năng lượng Diễn đàn Hợp tác Châu Á Thái Bình Dương (APEC) lần thứ 44 diễn ra tại Washington vào năm 2012. Trong các tiêu chí đánh giá xếp loại thành phố sạch, Đà Nẵng được công nhận là một trong 20 thành phố trên thế giới với lượng khí thải carbon ra môi trường trong thấp nhất. Nhờ sự công nhận này mà các thành phố ngày càng phấn đấu trở thành tiêu chuẩn thành phố văn minh, thân thiện với môi trường.

2. Cáp treo Bà Nà, duy nhất trên thế giới đạt 4 kỷ lục Guinness

Guinness World Record tổ chức công nhận Ba Na chiều dài cáp cáp treo vào một cuộc hành trình dài nhất thế giới là 5.771,61 m; dây cáp với một sự khác biệt chiều cao đối với du lịch lớn nhất thế giới là 1.368,93 m; cáp với tổng chiều dài của dây cáp dài nhất trong tất cả các loại cáp treo hiện có trên thế giới là 11 587 mét và tuyến cáp có trọng lượng nặng nhất của 141,24 tấn của thế giới.

3. Bãi biển quyến rũ nhất hành tinh

Đà Nẵng và những cái nhất

Tạp chí hàng đầu của Mỹ về kinh tế, Mỹ Khê Forbes vinh danh là một trong sáu bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh bởi cát trắng mịn, sóng biển ôn hòa, quanh năm nước ấm và cây dừa thơ mộng, đẹp bao quanh.

4. Sân bay Đà Nẵng lọt top tốt nhất thế giới

Dựa trên một cuộc khảo sát về chất lượng dịch vụ tại nhà ga sân bay cũng như đội ngũ phi hành đoàn tại 96 sân bay khai thác, các hãng hàng không Dragon Air (hãng hàng không lớn thứ hai của Hồng Kông) đã bình chọn các sân bay quốc tế Đà Nẵng xếp thứ 3 trong danh mục sân bay với dịch vụ tốt nhất 2014 cảng hàng không quốc tế của thế giới của Đà Nẵng có tổng vốn đầu tư hơn 1.340 tỷ đồng, 36.600 m2 diện tích sử dụng, bao gồm 4 tầng được khánh thành và đưa vào hoạt động vào cuối năm 2011. Ngoài ra, một số gần đây quốc tế các tuyến đường đã được mở ra cho Đà Nẵng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.