Thứ Sáu, 26 tháng 6, 2015

Đà Nẵng nổi tiếng với kỳ quan Ngũ Hành Sơn

Với hệ thống hang động, chùa và làng nghề truyền thống, Ngũ Hành Sơn là điểm dừng chân hấp dẫn trên hành trình đặt gia ve may bay ha noi da nang jetstar khám phá di sản miền Trung.

Với hệ thống hang động, chùa và làng nghề truyền thống. Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 8 km về phía đông nam, Ngũ Hành Sơn sở hữu vẻ đẹp của một biển hội tụ của biển trời cùng các di tích lịch sử, văn hóa và tâm linh sâu sắc.

Động Huyền không

Hang động

Selon đường ven biển căng vẽ mắt Hướng tới Hội An, mở cửa cho khách chọn ve may bay di da nang du lịch như "bonsai" khổng lồ có tên là Ngũ Hành Sơn. Với tên gọi được đặt theo thuyết ngũ hành bao gồm Kim Sơn, Mộc Sơn Thủy Sơn, Hỏa Sơn và Thổ Sơn, mỗi ngọn núi ở đây một lần nữa trong câu chuyện và truyền thuyết của vẻ đẹp huyền bí khác nhau của mình.

Ánh sáng trong động Huyền Không

Nếu bạn là sự mạo hiểm, hãy truy cập hệ thống hang động phong phú và độc đáo ở Ngũ Hành Sơn là một trải nghiệm thú vị. Là đáng tin cậy để đi từ hoạt động Quan (Kim Sơn), Huyền Vi (Vulcan) để thực Hades, Hoa Nghiêm, Cha Nha, Huyền Không Van Thong Thien Long, cho thuê Phước Thiện (Thủy Sơn) ..., bạn có thể mất vài ngày . Tất cả mặc dù không lớn, mục tiêu hoành tráng mang đến nhiều cảm xúc khác nhau thông qua vẻ đẹp thiêng liêng, huyền diệu.

Trong số các em, những nổi tiếng nhất và đẹp không phải đề cập đến chuyển động Huyền Không, nằm trên một ngọn núi Thủy Sơn. Là một tuyến đường hoạt động, trần HAS lỗ rộng, vì vậy khi xét vào, du khách không cảm thấy ngột ngạt, rất ẩm tương phản sấy mục đích, tươi sáng và thoáng mát. Đặc biệt là vào những ngày nắng, di chuyển ánh sáng tự nhiên chiếu sáng chiếu sáng thẳng từ trần Tạo không gian như Bồng Lai Sun

Ngôi đền


Một hỗn hợp của các hệ thống hang động huyền diệu và quần thể đền đài cổ xưa gì là thú vị trong hành trình khám phá Ngũ Hành Sơn là. Các Vì vậy Đôi khi theo các tuyến đường thường xuyên tại Ngũ Hành Sơn, du khách sẽ được chuyển vào khu vực hang động Đột nhiên tái phát hoặc đền thờ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.