Thứ Năm, 18 tháng 6, 2015

Đảo Coron Philippines thiên đường giữa biển khơi

Đảo Coron - đảo có một cấu trúc đặc biệt hình nêm thuộc tỉnh Palawan, Philippines. Hòn đảo nổi tiếng là một nơi tuyệt vời để thư giãn, nghỉ ngơi với nhiều điểm tham quan độc đáo mà thiên nhiên ưu đãi khiến du khách mua ve may bay di philippines phải mê mẩnVui lòng tham khảo kinh nghiệm của các chuyến du lịch đến đảo Coron nhưng rễ chia sẻ để chuyến đi thực sự ý bạn nhé

Thời gian tốt nhất để đi là khi nào?

Philippines có hai mùa, không có bão và bão mùa: tháng sáu-tháng mười một cơn bão thường tháng mười hai-Tháng năm, nó đã đi ok. Coron mặt trời là đẹp nhất tháng ba và tháng tư.

Phương tiện để Coron

Máy bay: từ thành phố qua Manila với Cebu Pacific Airlines của Philippines. Sau đó, khi đã đến thăm Manila, khách du lịch chọn ve may bay di philippines sẽ bay đến B.Reyes serial đảo Francisco ở Busuanga với các thành phố được lựa chọn thông qua các hãng như Cebu Pacific Air, Philippine Airlines, AirAsia Zest và SkyJet.

Ngoài ra bạn cũng có thể đến đây bằng thuyền. Superferry thuyền sẽ tìm Coron trên đường tới thành phố để Puerto Princesa. Các chuyến bay từ Manila đến Coron vào chiều thứ Sáu (16h15), bạn có thể thưởng thức mặt trời mọc ở Coron vào sáng thứ bảy (5:30) và sau đó sẽ trở lại Manila vào đêm chủ nhật (22h45).

Hãy truy cập vào đâu?

- Lặn và lặn: Coron nổi tiếng với các điểm lặn, san hô và những bãi biển cát trắng. Đây là một nơi thích hợp cho những người đam mê môn thể thao lặn.


- Du thuyền thuyền: không có gì tuyệt vời để tận hưởng một chuyến đi trên một chiếc thuyền với những người dân địa phương. Bạn sẽ được phục vụ các món ăn địa phương trong khi ban nhạc của người bản địa, những người sẽ hát và nhảy múa trong cuộc hành trình.

- Chinh phục núi Tapyas: đây là một trong những điểm thu hút phổ biến nhất trên đảo. Đứng trên đỉnh Tapyas, tầm nhìn toàn cảnh của thành phố bạn thấy đảo quốc tự trị này ôm Busuanga và Coron đảo toàn bộ khu vực.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.