Thứ Ba, 23 tháng 6, 2015

Đặt phòng tại Phnom Penh với chi phí tiết kiệm

Về chỗ ở khi đi du lịch Phnom Penh

Ở Phnom Penh có hai loại cho khách mua vé máy bay đi phnom penh đến du lịch là Guest House và Hotel. Nếu đi du lịch bụi Phnom Penh thì nên xác định chọn Guest House để tiết kiệm. Bạn có thể đặt phòng khách sạn ở Phnom Penh

Kinh Nghiệm Du Lịch Tự Túc Cambodia

Về điểm du lịch Phnom Penh

Khách book ve may bay di phnom penh có thể tham khảo các bài viết trong Attraction Phnom Penh , hoặc danh sách trên trang web của Phnom Penh Hướng dẫn du lịch. Nhắc đến du lịch Phnom Penh , mọi người nghĩ về Angkor wat Ankor Thom, Siem Riep. Nhưng đã bị tàn phá bởi chiến tranh và thời gian, nhưng vẻ uy nghi, hùng vĩ, cổ kính của nó luôn luôn để lại một ấn tượng mạnh mẽ với khách.

Ngoài kiến ​​trúc, đường nét, đền thờ hay các bức tượng lớn, các họa tiết chạm khắc hình dạng trên những viên gạch, trên bậc thang hay tầng của tháp gạch cũng giúp bạn hiểu thêm về nghệ thuật kiến ​​trúc cổ xưa của đất nước này.

Bên cạnh đó, sự kỳ diệu của Angkor vẫn còn mê hoặc bạn với đền Bayon - Phnom Penh du lịch nổi tiếng hấp dẫn. Trường hợp hàng trăm gương mặt khác nhau hàng chục bức tượng Phật trên bốn phía. Ta Prohm được bao phủ với nhiều cây cổ thụ mọc trên ngôi đền và được quay phim Tomb Raider. Quảng trường đấu voi hay 12 tháp mô phỏng hình dáng của 12 con vật trong 12 con giáp.

Du lịch Campuchia - Bayon

Bayon - điểm du lịch nổi tiếng của Phnom Penh

Thuyền du lịch hoặc đi bộ Biển Hồ về đêm ở khu phố Tây (phía tây của khu phố Sài Gòn) bằng xe tuk tuk cũng sẽ cung cấp những trải nghiệm thú vị trong thành phố du lịch của phanh này Cambodia.

Thủ đô của Phnom Penh chào đón bạn với hoàng cung lộng lẫy, chùa vàng chùa bạc mộ, nhộn nhịp chợ đêm, chợ lớn sầm uất .... Nhưng cũng tại Phnom Penh, khách du lịch Phnom Penh sẽ không giữ được nước mắt hàng ngàn xương nằm rải rác trên mặt đất, hàng trăm đầu lâu trên kệ, những cảnh tra tấn tàn bạo trong Cánh Đồng Chết. hoặc Bảo tàng diệt chủng ... Một điểm nhấn khá thì những gì bạn đi lang thang chuyến đi của bạn ở thủ đô là đi xe qua kim cương Bridge, cảnh trong những bi kịch khủng khiếp nhất trên thế giới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.