Thứ Năm, 18 tháng 6, 2015

Bánh Tempeh indonesia món bánh truyền thống hấp dẫn

Tempeh

Là bánh làm từ đậu nành và bột gạo theo hình thức lên men, rất phổ biến và nổi tiếng ở Indonesia, được bán trên các chợ ở dạng tươi sống hoặc đông lạnh. Bánh này giòn và thường có màu xám đen. Họ cũng thay đổi hương vị của Tempeh theo người phương Tây như Tempeh Burgers, Tempeh với salad cà chua và bánh mì ... Tempeh chứa 19% protein đậu nành, chất xơ và ít chất béo hơn so với đậu hũ và sữa đậu nành.Khách mua ve may bay di indonesia du lịch có thể lựa chọn loại bánh mình thích

Món Tempeh đặc sản ở Indonesia

Tempeh món ăn đặc sản ở Indonesia

Đây là những món ăn đặc biệt của Indonesia khi du khách chọn ve may bay di indonesia không thể bỏ lỡ cơ hội để đặt chân vào Indonesia. Thưởng thức các món ăn nổi tiếng ở Indonesia sẽ giúp bạn khám phá các món ăn độc đáo và tinh tế của Indonesia. Vậy còn chần chừ gì nữa, bạn tự mình khám phá các món ăn đặc sản của Indonesia với Du lịch Việt Nam chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc quyết định của bạn.

Khi người đàn ông tặng hoa hay một món quà cho một người phụ nữ có thể xảy ra hiểu lầm. Vì vậy, khi những món quà họ nói, và bạn cũng nên nói, rằng món quà này đã được tặng bởi người vợ của mình.

Trong dịp Tết, người ta thường tặng tiền cho trẻ em và những người có quan hệ kinh doanh với thương mại thường xuyên của họ và tiền lì xì màu đỏ trong túi. Các ông chủ thường may mắn cho người lao động một khoản tiền của một tháng lương.

Nghệ thuật tặng quà ở Indonesia

Quà tặng nghệ thuật tại Indonesia

Tặng quà nên tránh:

- Tránh quà tặng dao kéo hoặc vật sắc nhọn khác như họ là dễ bị cắt đứt liên hệ
- Tránh tặng vật liệu thường được sử dụng trong tang lễ như dép rơm, đồng hồ, khăn tay, quà tặng được gói bằng giấy trắng, đen hoặc màu xanh
- Không bao giờ cho rượu, nước hoa, thịt lợn, các sản phẩm làm từ da lợn hoặc các đồ vật như dao, đồ chơi chó, tranh vẽ con chó cho người Hồi giáo.
- Đối với người Hindu không nên phục vụ các món ăn làm từ thịt bò hoặc các sản phẩm làm từ động vật khác. Ngoài ra, nó không nên tặng các mặt hàng làm từ da.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.