Chủ Nhật, 14 tháng 6, 2015

Biển Phú Quốc yên bình đến kỳ lạ

Biển Phú Quốc yên bình đến kỳ lạ, sóng lăn tăn chỉ một vài gợn sóng nhỏ và sau đó vội vã ùa ra biển để hòa vào dòng nước. Mặt biển phẳng lặng, chỉ để lại ánh nắng mặt trời và gió ào ạt, khách đặt vé máy bay đi phú quốc giá rẻ sẽ cảm nhận như một bản giao hưởng hài hòa giữa gió và sóng biển.

Bãi sao Phú Quốc

Bên cạnh Beach Hotel cũng thu hút du khách chọn vé máy bay đi phú quốc giá rẻ bởi những vùng hoang dã đáng kinh ngạc, một bãi biển đẹp với nhiều khách du lịch đến tối nhưng các cơ sở và các cửa hàng bán hệ thống không có nhiều và không kéo một mái chèo cho du khách bực bội, chỉ có một vài ghế rải rác cho khách, những chiếc võng xanh dù đôi khi ba người lính nằm trong lắc lư dừa tranh hut ... .se không ngoa khi nói rằng Tại sao rất nhiều hài cốt tự nhiên.

Bãi Sao là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc khi du khách đi du lịch không thể bỏ qua. Với bãi biển cát trắng lấp lánh tại Sao, không khí trong lành của làn gió mát thổi vào từ đại dương sẽ đưa du khách đến thư giãn, yên bình.

Nước mắm Phú Quốc

Nước mắm có thể được mua tại các cơ sở chế biến nước mắm ở thị trấn.
Tiêu Phú Quốc cũng rất nổi tiếng. Trên đường tiêu của họ vườn Hàm Ninh Đức Ninh, nằm bên phải, hạt tiêu đen chín 200k / kg, tiêu trắng chín 260k / kg. Tiêu Phú Quốc rất thơm và đặc biệt là khi bạn xử lý các màu đỏ, vì vậy còn được gọi là hạt tiêu hồng
Raven rượu mỏ, rượu và rượu hải mã sim cũng là đặc sản ở Phú Quốc chỉ làm bạn mua quà tặng người thân.

Những lưu ý khác trong tour du lịch Phú Quốc

Chuẩn bị một bản đồ du lịch của Phú Quốc, có thể được mua tại các hiệu sách hoặc tại khách sạn sân bay.

Nước mắm Phú Quốc

Kiểm tra thông tin thời tiết trước khi đi du lịch đến Phú Quốc.
Một số mặt hàng không thể thiếu: vật dụng cá nhân, kem chống nắng, đồ bơi, giày dễ tính, thoải mái.
Không bơi vào buổi trưa, tránh ngâm mình quá lâu dưới nước.
Tour mực câu cá, câu cá không phải là thích hợp cho bạn để có một lịch sử của say tàu xe hơn.
Sản phẩm ngọc trai lúc mua nên cẩn thận kiểm tra chất lượng sản phẩm để tránh nhầm lẫn.
Nếu bạn thuê một chiếc xe máy nên kiểm tra với ít xăng vì trạm xăng trên đường đi, lấy số điện thoại của khách sạn trong trường hợp xe bị hư, cần giúp đỡ.
Chỉ nên đi đến những khu vực để tham quan các nhà khai thác, không đi vào khu vực rừng được bảo vệ hoặc địa điểm chưa được khai thác.

Du lịch Việt Nam muốn bạn đi du lịch đến Phú Quốc vui vẻ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.