Thứ Hai, 22 tháng 6, 2015

Bồ Đào Nha lộng lẫy với phố ô bay

Những chiếc "ô bay" tồn tại trong tháng Bảy, là một trong những công trình của lễ hội nghệ thuật Agitagueda chào đón khách mua vé máy bay đi bồ đào nha du lịch vào mùa hè

Phố ô bay rực rỡ ở Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha, cứ mỗi dịp tháng Bảy, ngập đường phố Agueda sắc màu rực rỡ của những chiếc ô bị đình chỉ. Đây là một phần độc đáo của lễ hội nghệ thuật Agitagueda.

Ý tưởng này của một nhà thiết kế là Bồ Đào Nha - Ivotavares. Thiết kế làm Ivotavares chọn vị trí thành phố Agueda trình bày ý kiến ​​của mình với mục đích của việc đưa một con phố mua sắm truyền thống trở nên hấp dẫn hơn và mang lại những trải nghiệm mới cho du khách book ve may bay di bo dao nha và bạn bè quốc tế.

Mặc dù hoạt động này chỉ bắt đầu cách đây 3 năm, nhưng con đường đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới và thu hút hàng triệu người ghé thăm và chụp ảnh. Những hình ảnh dưới đây được biên soạn từ du khách và những người có cơ hội để Agueda vào dịp tháng bảy.

Hoạt động này là một phần của lễ hội nghệ thuật Agitagueda, hàng trăm ô đầy màu sắc treo trên con đường rực rỡ trên đường phố Agueda, một đô thị ở Bồ Đào Nha.

Mặc dù hoạt động này chỉ bắt đầu cách đây 3 năm, nhưng con đường đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới và thu hút hàng triệu người ghé thăm và chụp ảnh.

Những hình ảnh này được tổng hợp từ du khách và những người có cơ hội để Agueda vào dịp tháng bảy.

Hình ảnh đường cầu vồng bảy chiếc ô xuất hiện dày đặc trên các trang mạng xã hội, nhất là Instagram - một nơi mà những người yêu trẻ và chia sẻ hình ảnh của những khoảnh khắc tuyệt vời của họ.

Phố ô bay rực rỡ ở Bồ Đào Nha

Nếu có dịp đến Bồ Đào Nha vào tháng mùa hè này, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đến thăm các con đường nổi tiếng để chiêm ngưỡng những sắc màu rực rỡ và sôi động.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.