Thứ Hai, 8 tháng 6, 2015

Book vé máy bay đi Lào tham quan Phongsaly

Lào không được đánh giá cao như là điểm đến tại Đông Nam Á của nhiều du khách, tuy nhiên khi có cơ hội đặt ve may bay vietnam airline di lao tham quan nơi đây, đất nước xinh đẹp và hòa bình này sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ vị trí.

Khám phá điều tuyệt vời mà sẽ làm cho bạn yêu thích đất nước và con người ngay tại đây!

1. Ngồi trên đi thuyền sông Cửu Long lào vào lúc hoàng hôn


Là một quốc gia không giáp biển, nó có ý nghĩa khi con sông được coi là linh hồn của đất nước Lào. Nếu bạn có cơ hội để đi bộ trên thuyền xuống sông Cửu Long, đặc biệt là vào lúc hoàng hôn, bạn sẽ thấy những ngôi làng nhỏ ven sông, nơi đời sống hàng ngày của người dân đang trôi nổi dòng nước trôi.

2. Vẻ đẹp hoang dã của Phongsaly lào

Tỉnh Phongsaly nằm ở phía bắc của Lào. Bởi vì không bị ảnh hưởng bởi các hoạt động thương mại mà du khách book ve may bay di lao có thể thỏa thích khám phá vẻ đẹp nguyên sơ của người dân và các ngọn núi ở đây.

3. bí ẩn đồng Chum lào

Các đồng Chum ở Lào Xieng Khouang là một nơi bí ẩn, một điểm thu hút khách du lịch của Lào. Không ai có thể giải thích lý do tại sao các đơn vị đảm bảo bình kỳ lạ này được đặt ở đây. Tuy nhiên, một giả định được thực hiện rằng đây là cách mai táng của người đàn ông cũ (từ thời kỳ đồ đá).

4. Thưởng thức những thác nước ở cao nguyên Bolaven lào


Bolaven Cao nguyên là một miền Nam nước Lào, được biết đến như "thiên đường cà phê" và đặc biệt là với nhiều thác nước đẹp nằm sâu trong rừng. Dưới đây là những thác nước ngoạn mục, và nhiều lớp lan truyền với nước lũ bùn chảy mùa rất mạnh.

5. Luang Prabang lào - thành phố với nhiều dấu ấn cổ xưa

Mặc dù không có như khu vực đền thờ hoành tráng ở Campuchia, nhưng các ngôi chùa ở Lào được thiết kế độc đáo và rất sáng tạo. Là một đất nước mà hầu hết mọi người là Phật tử, vì vậy bạn sẽ dễ dàng bắt gặp một ngôi chùa bên đường ấn tượng trong phát hiện của mình. Bạn nơi tuyệt vời nhất để thăm đền chùa trong hệ thống Lào là Luang Prabang - di sản thành phố cổ kính và xinh đẹp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.