Thứ Tư, 17 tháng 6, 2015

Book vé máy đi đi Oslo khám phá con đường Royal Palace

Đường đi bộ bên bờ sông Oslo
Cuối con đường Karl Johans (Royal Palace) và Slottsparken là một công viên cây xanh mở cửa cho công chúng quanh năm. Sau khi ăn trưa, khoảng 1h30 'chiều, khách tham quan mua vé máy bay đi Oslo giá rẻ có thể thư giãn trong công viên và xem các hoạt động hàng ngày thay đổi trước cung điện. Những vị khách may mắn sẽ có cơ hội để xem nhà vua và nghe các ban nhạc biểu diễn trong buổi lễ.Rời Palace, rẽ về phía đông bắc đến Port Frederick sẽ dẫn bạn đến Bảo tàng Lịch sử, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng tranh khắc gỗ thế kỷ XIII Na Uy, từ Greenland Inuit mặt nạ, kiếm Viking, và nhiều hơn nữa.

Karl Johans phía đông nam của Nhà thờ Oslo, nhà thờ baroque Hà Lan đã được trùng tu nhiều lần trong lịch sử, bao gồm cả năm 1950 để đánh dấu kỷ niệm lần thứ 900 của Oslo. Khám phá khách quốc tế book ve may bay di oslo có thể chiêm ngưỡng màu cửa sổ kính o, chi tiết đồ sắt, và sàn nhà bằng đá cẩm thạch tạo ra một nơi yên tĩnh đáng yêu mịn chiêm ngưỡng, tâm linh.

Bảo tàng Intercultural (mở cửa cho công chúng trong suốt cả năm tại một trạm cảnh sát Grønland tân trang lại), với âm nhạc, múa, nghệ thuật, và thực phẩm tại Liên hoan Mela hàng năm, một lễ hội đa văn hóa để chào mừng tất cả mọi thứ, từ thủ công mỹ nghệ jazz Pakistan Nam Phi và Bhangra.

Và nếu tất cả những gì đã không được đáp ứng những mong muốn văn hóa Na Uy của bạn, bạn có rất nhiều nơi để đi như Bảo tàng thành phố Oslo, Bảo tàng Quân đội, Bảo tàng Hải quan Na Uy, và hướng dẫn du lịch của tòa nhà Quốc hội Na Uy, tất cả đều là miễn phí .Gia đình / trẻ em tại Oslo

Bảo tàng Museum of Magic đã được thành lập vào năm 1997, Gallery tất cả lịch sử của Na Uy ảo thuật với một bộ sưu tập lớn các áp phích, đánh giá báo, chương trình, hình ảnh, đạo cụ, trang s, và tất cả các loại thiết bị wizard-y. Hãy đến vào một buổi chiều chủ nhật để thưởng thức một chương trình mini-ma thuật.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.