Thứ Hai, 15 tháng 6, 2015

Bún thang Hà Nội món ăn tinh hoa của Hà Nội

Bún thang Hà Nội

Là món chứa đựng những tinh hoa của ẩm thực đặc trưng Hà Nội. Bún thang bao gồm nhiều thành phần như thịt gà xé phai, trứng chiên, xúc xích lụa thái sợi nhỏ ... Nước dùng phải là nước từ xương lợn và tôm, một nồi nước ngon phải thật trong và có mùi thơm nhẹ nhàng, không thể bỏ qua một chút gia vị hương vị là mắm tôm. Nếu có dịp đặt vé máy bay đi hà nội giá rẻ đi du lịch đến vùng đất Hà Thành, thì nên dành thời gian để thưởng thức bún thang nhé các bạn

Du lịch Hà Nội - Bún Thang

Bánh cốm Hà Nội

Bánh cốm hàng tốt nhất bán tại Ninh Nguyên, số nhà 11 Hàng Than. Vì vậy, đến nay tất cả bánh cốm donut Nguyễn Ninh vẫn Nuggets với phương pháp nướng từ nghề cổ xưa. Bánh cốm có màu xanh tươi, vỏ mỏng, bạn thậm chí có thể nhìn thấy các lớp học đầu tiên màu vàng bên trong màu vàng xanh. Nuggets mùi hòa quyện với mùi thơm của dừa ngày Ngày và đậu xanh, mùi một mình bị hấp dẫn. Điều này hấp dẫn nếu bạn có thể bỏ qua khidi du lịch Hà Nội được không?

Bánh cuốn Hà Nội

Người Hà Nội thích những món ăn thanh lịch, cuộn ít dầu mỡ là một món ăn ngon đặc trưng của Hà Thanh. Bánh tráng gạo phải được lựa chọn rất cẩn thận và sau đó nghiền thành bột và trộn với nước trên các lớp bánh mỏng bếp tráng. Hostess nhanh chóng có được prune nóng đĩa lớp bánh rồi rắc thịt lợn nướng với nấm và cuối cùng là tôm cuộn rắc một lớp bột tôm trên đầu trang. Ăn với nước mắm và quế cuộn với cà chua thân cây.

Bún đậu mắm tôm
Du lịch Hà Nội - Bún đậu mắm tôm

Dường như đã trở thành một món ăn mà bất kỳ du khách book vé máy bay đi hà nội giá rẻ sẽ yêu Hà Nội một lần nếm thử. Bean tôm miến dán luôn luôn ăn trong mùa giải, làm cho món ăn enchant tất cả mọi người. Ăn đậu nóng chiên được cắt thành từng miếng nhỏ màu trắng đậu tương chất béo hương vị vàng chiên lớp ngoài. Điều quan trọng nhất là mắm tôm, mắm tôm là ngon khi vắt quất đánh lên cho bông vải, rắc một ít đậu mỡ thêm và bún các điểm nóng với trận đấu không có gì rối thực sự.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.