Thứ Hai, 29 tháng 6, 2015

Chiêm ngưỡng singapore về đêm cực kỳ lung linh

Mặt trời đang dần tắt tại Singapore cũng là lúc Singapore lung linh, huyền ảo về đêm. Nó làm say lòng bất kỳ du khách nào đặt vé máy bay đi singapore lần đầu được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời này.


Đến với khách Singapore sẽ được đắm mình trong cuộc sống về đêm sôi động, nhộn nhịp và hiện đại nhất của Châu Á, với các tùy chọn khác nhau về đêm và niềm vui bất tận.

Thiên đường mua sắm của Singapore- đêm bận rộn nhất thế giới

Bạn sẽ được trải nghiệm trên các đường phố và các trung tâm mua sắm trên thế giới phong phú và sôi động, tự do khám phá, cửa hàng đáp ứng tất cả các cầu ngu ngốc của họ

Orchard Road được bao quanh bởi vô số mua sắm

Singapore có nhiều khu phố thời trang cập nhật xu hướng mới nhất, trong đó phải kể đến những đại lộ khu phố Orchard- lộng lẫy, tráng lệ, được bao quanh bởi các trung tâm mua sắm, nhà hàng và khách sạn. Được mệnh danh là thiên đường mua sắm Orchard Road là một điểm đến không thể bỏ qua đối với bất kỳ người mua sắm nào.

Sản phẩm ở đây vô số phong phú, có thể đáp ứng nhu cầu tài chính của nhiều người, từ những thương hiệu nổi tiếng nhất với các sản phẩm, các nhà hàng, khách sạn sang trọng giá cả phải chăng cho các cửa hàng giá rẻ phục vụ thức ăn nhanh. Hơn nữa, đi bộ dọc theo các đường phố nhộn nhịp này, du khách chọn ve may bay di singapore có thể thưởng thức âm nhạc tiết mục nghệ thuật đường phố độc đáo và vui vẻ thú vị

Ngoài ra, bạn có thể đi trung tâm mua sắm cũng nổi tiếng không kém như Bugis Junction, Bugis +, trung tâm mua sắm Suntec City ... Nếu bạn yêu thích những món quà lưu niệm và thủ công đậm văn hóa, Kampong Glam, Little India và Chinatown là nơi hoàn hảo để bạn lựa chọn.

Các cửa hàng ở Singapore mở cửa 10:00-10:00 hàng ngày, Hãy tận dụng thời gian nhìn vào cuộc hành trình của bạn ngoại tuyến.

Trải nghiệm Singapore

Clark Quay - mà không thể bỏ qua đối với những tín đồ của tiệc tùng và ẩm thực

Con đường xuống từ bận rộn Clark Quay lúc 8 giờ tối, các đường ngầm và xe buýt luôn đông đúc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.