Thứ Năm, 25 tháng 6, 2015

Dịch vụ cực đỉnh tại Nha Trang không thẻ bỏ qua

Đến với Nha Trang, du khách chọn vé máy bay đi nha trang sẽ trải nghiệm rất nhiều dịch vụ đặc sắc và thú vị. Đi moto dưới nước hay lặn biển ngắm san hô đã quá bình thường thì đi bộ dưới nước hay Flyboard chắc chắn sẽ thách thức lòng can đảm của bạn.

Đi bộ dưới biển


Hãy đến với Nha Trang phiêu lưu với một cảm giác hoàn toàn mới gọi.

Bạn không thể bơi? Đừng lo lắng, bạn sẽ được lặn như phi hành gia hat hat là ble thở bằng mũi thường dưới nước mà không cần phải lo lắng về việc tiếp xúc với nước bề mặt vàng trực tiếp nước vào tai, hoặc buộc phải thở bằng miệng nước. Bên cạnh đó, các huấn luyện viên sẽ giúp bạn có được trải nghiệm một cuộc phiêu lưu đáng nhớ lặn.

- Giá vé: Người lớn 890.000 VND
- Thời gian: 7:30-13:30

Flyboard

Là trò chơi dưới nước quen thuộc với du khách mục đích du khách trong nước quốc tế, đây là trò chơi để thử lòng dũng cảm tham gia vòng.

Nhiều khác Flyboard như thể thao dưới nước, đòi hỏi người chơi phải có ít nhất quen thuộc và sáng kiến ​​môi trường trong nước, cần phải có sức khỏe để thực hiện những màn nhào lộn trong không khí và nước. Để chơi trò chơi này, người chơi sẽ mất khoảng 1 giờ để tàu với huấn luyện viên.

- Thời gian 5 phút: 450.000 VND
- Thời gian 10 phút: 850.000 VND
- Thời gian 20 phút: 1.600.000 VND

Dù lượn

Để chơi nhảy dù này, Trước hết bạn sẽ mặc áo phao, đeo dây an toàn. Dù phía sau lớn kết nối với dây an toàn và dây kéo dọc MẶC DÙ 30-50 mét ở phía trước của chiếc xuồng.

Du khách book ve may bay di nha trang thích ngồi trên một tấm thảm, tận hưởng không khí, "cực đã" nhìn thấy khi nhìn xuống bãi biển, cây phi lao, người dân ... là nhỏ hơn.

Trải nghiệm khi đến Nha Trang

Mát máy lạnh cao tầng, độ tinh khiết khiến bạn lâng lâng trong thời kỳ diệu. Đột nhiên dây kéo chùng xuống, bạn sẽ rơi tự do lên đến chân chạm vào đáy biển, thuyền rời tăng tốc đột ngột mất bạn vút lên cao. Những cảm giác đó trò chơi này là chỉ Bày tỏ trong hai chữ "tuyệt vời".

- Giá chơi ở đảo: 450.000 đồng / 1 người
- Giá phát trong đất liền: 350.000 VND

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.