Chủ Nhật, 21 tháng 6, 2015

Du lịch bụi Phnom Penh với chi phí tiết kiệm

Xin chia sẻ một số kinh nghiệm đi du lịch bụi Phnom Penh để giúp du khách chọn gia ve may bay di phnom penh rè có một chuyến tham quan thú vị Campuchia và tiết kiệm chi phí đáng kể với chi phí chỉ khoảng 2,8 triệu

Kinh Nghiệm Du Lịch Tự Túc Cambodia

Chuẩn bị đi du lịch Phnom Penh

Mua và sách tham khảo cho Lonely Planet Campuchia mua ở Phạm Ngũ Lão. Cuốn sách này giới thiệu các thông tin đầy đủ nhà nghỉ, nhà hàng, điểm tham quan, từng vị trí .... giá vé, giá khoảng 3-5 USD, đặc biệt là ở Campuchia là $ 20.

Chuẩn bị Visa đi du lịch Phnom Penh

Để chuẩn bị visa du lịch Campuchia, bạn có thể ghé thăm lãnh sự quán Campuchia (địa chỉ: 41 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1) như trước đây. Chi phí cho visa du lịch (loại T) là 20 USD và visa phổ biến (loại E) là 25 USD. Hoặc những ngày khi bạn đặt một hộ chiếu nhờ trình điều khiển xe làm gì để giúp đỡ với $ 24.

Bạn có thể mua vé đến Siem Reap hay Phnom Penh tại hãng xe như Mai Linh, Sapaco, Mekong Express hay một số hãng xe Campuchia (trên đường Phạm Ngũ Lão).

Nếu bạn có ý định đến thăm Phnom Penh và Siem Riep, để tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại, bạn nên làm hai lần vé từ Sài Gòn - Siem Reap 14 $, sau đó từ Siem Riep - Phnom Penh giá USD 7. Bên cạnh đó, bạn có thể đi thuyền từ Phnom Penh đến Siem Reap-. Du lịch thời gian là khoảng 5 giờ, giá vé 22-25 USD.


Nếu bạn thích những bãi biển ở Sihanoukville, khách book ve may bay di phnom penh du lịch Campuchia có thể thêm vào hành trình của bạn theo thứ tự Sài Gòn - Sihanoukville - Phnom Penh - Siem Reap - Sài Gòn. Từ Sihanoukville - Phnom Penh mất khoảng 5 giờ, giá vé 10-15 USD. Ngoài ra, bạn có thể đến Sihanoukville theo lịch trình Sài Gòn - Hà Tiên - Kampot - Sihanoukville (ngắn hơn thời trang Sài Gòn - Phnom Penh - Sihanoukville). Tại mỗi thành phố, bạn có thể bạn có thể thuê xe máy (1000 Riel / km), xe tuk tuk hay xe đạp để tham quan, khám phá các địa danh, danh lam thắng cảnh.

Khi đi du lịch Campuchia?

Bạn có thể đi du lịch đến Campuchia vào bất kỳ tháng nào trong năm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.