Thứ Tư, 24 tháng 6, 2015

Du lich Malaysia tham quan thành phố cổ Malacca

Du thuyền trên sông, ngắm nhìn thành phố từ trên cao, thăm hồ cá ... là những gì du khách mua vé máy bay đi malaysia nên trải nghiệm khi đến với thành phố cổ kính xinh đẹp này. Khám phá một nơi mà bất kỳ du khách nào cũng muốn thử một lần khi đến thành phố Malacca ở Malaysia.

Những điều không nên bỏ lỡ khi đến Malacca- Malaysia

Ngồi trên một chiếc thuyền sông Malaysia

Đây là điều tốt nhất để làm trong khi ở thành phố cổ của Malaysia. Các sông phân chia thành phố yên bình Malaysia thành hai nửa với những ngôi nhà nhỏ bằng gỗ, những lời nói dối kỳ lạ nổi trên mặt nước.

Tham quan thành phố bằng thuyền dọc theo sông, khách quốc tế book ve may bay di malaysia sẽ chìm đắm trong khung cảnh đầy màu sắc trên cả hai mặt bằng hoa giấy, hoa dâm bụt đang phát triển ở khắp mọi nơi, ngôi nhà ven sông nhiều màu với phong cách kiến ​​trúc khác nhau.

Thời gian thích hợp nhất để nhìn vào thành phố từ một chiếc thuyền là vào lúc hoàng hôn, khi mặt trời trải dài trên dòng sông dường như vương miện cổ của hòa bình.

Thưởng thức thành phố từ trên cao với tháp Taming Sari

Tháp Square chỉ là Hà Lan, Malaysia, từ trung tâm khoảng 500 mét, do đó bạn có thể đi bộ đến. Đây là nơi duy nhất có thể giúp bạn quan sát toàn cảnh thành phố từ trên Malaysia.

Tháp cao 110 m và khoảng cách từ mặt đất lên là một vịnh 80m danh lam thắng cảnh, bánh xe được thiết kế quay chậm để đưa bạn lên cao và ngắm nhìn thành phố từ 360 độ.

Kể từ Malaysia là thành phố cổ Malacca, vùng lãnh thổ không có tòa nhà chọc trời với ánh sáng vào ban đêm vì vậy thời gian lý tưởng nhất để xem từ trên cao vào ban ngày.

Thăm vườn bướm và bò sát khu bảo tồn

Mở từ năm 1991, ban đầu chỉ có một khu vực nhỏ với bướm hiếm của Malaysia và thế giới, đến nay mở rộng hơn khu vườn với nhiều loài bò sát và chim.


Vườn bướm với rất nhiều loài bướm lạ và hiếm

Từ trung tâm thành phố Malacca Malaysia chỉ hơn 5 phút bằng xe hơi sẽ đến nơi. Sau khi tham quan một khu vườn bướm xung quanh bạn sẽ được thưởng thức một loại trà sữa nóng với bánh ngọt truyền thống của Malaysia.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.