Thứ Ba, 16 tháng 6, 2015

Du lịch Đà Nẵng tham quan cầu treo Thuận Phước dài nhất VN

Thuận Phước là cây cầu treo dây võng dài nhất Việt Nam tại Đà Nẵng
Việc Xây dựng bắt đầu vào tháng 1/2003 với kinh phí đầu tư gần 1.000 tỷ đồng của thành phố, sau khi khánh thành tháng 7/2009, cây cầu Thuận Phước đã trở thành cây cầu treo dài nhất Việt Nam với 1.856 m. Ý tưởng thiết kế ánh sáng để mang cầu Thuận Phước là hình ảnh cánh chim biển vươn ra Biển Đông, biểu tượng của ý chí và nguyện vọng của sự phát triển liên tục của con người Đà Nẵng.Khách tham quan trong và ngoài nước book gia ve may bay di da nang rẻ sẽ được chiêm ngưỡng kì quan này.

Đà Nẵng và những cái nhất

Cầu sông Hàn, cầu quay duy nhất Việt Nam tại Đà Nẵng
Cầu Sông Hàn nổi tiếng với thiết kế độc đáo với một nhịp chính giữa ngang có thể xoay để thuận lợi cho việc di chuyển của tàu thuyền lớn trên sông Hàn.

Cây cầu này cũng cho thấy sức mạnh, chính phủ đoàn kết và nhân dân Đà Nẵng như kinh phí để xây dựng cây cầu được ra đóng góp tự nguyện ...

Vòng quay Mặt Trời, một trong 10 vòng quay cao nhất thế giới tại Đà Nẵng
Tập trung thời gian gần đây tại Đà Nẵng có lẽ là một chu kỳ mặt trời 115 m mở cao trong tháng Bảy năm nay. Điều này có thể được xem như là một trong những điểm kiến ​​trúc của Đà Nẵng thú vị nhất bởi vì nó được công nhận là một trong những cuộc cách mạng top 10 thế giới.

Điểm du lịch mới hấp dẫn nhất hành tinh tại Đà Nẵng
Đà Nẵng và những cái nhất

Gần đây, trang web du lịch có uy tín TripAdivisor đã công bố danh sách top 10 những địa điểm mới hấp dẫn nhất trên thế giới. Trong danh sách này, các trang web nhận được rất nhiều tình yêu và du khách sỡ hữu ve may bay di da nang bình chọn là thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. CNN cho biết Đà Nẵng được biết đến với đền, miếu, bãi biển yên tĩnh và con người thân thiện. Các danh sách được tổng hợp dựa trên những phản hồi và đánh giá của khách du lịch đến thăm các địa điểm khác nhau trên toàn thế giới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.