Thứ Sáu, 19 tháng 6, 2015

Du lịch Oslo tham quan công Viên Frogner

Công Viên Frogner(Frognerparken)

Frogner Park là công viên lớn nhất ở trung tâm Oslo, nơi tọa lạc của công trình Vigelandsparken nổi tiếng thế giới. Công viên này có 200 đài phun nước và tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp của nghệ sĩ Gustav Vigeland thực hiện. Ngoài ra, Frognerparken cũng sở hữu một bộ sưu tập của những bông hoa hồng lớn nhất ở Na Uy; với tổng số 14.000 cây với 150 loài khác nhau.Khách tham quan đặt ve may bay di oslo sẽ được tha hồ tham quan công viên này

Oslo xinh đẹp và những điểm đến lý thú

Bảo tàng Lịch sử

Bảo tàng Lịch sử là một phần của bảo tàng lịch sử văn hóa, trong đó có các bộ sưu tập lớn nhất các mặt hàng từ thời tiền sử và thời Trung cổ được tìm thấy ở Na Uy. Bộ sưu tập cổ vật Na Uy từ thời kỳ đồ đá đến thời Trung Cổ bao gồm các bộ sưu tập thời Trung Cổ và Viking. Đây là những mặt hàng của các nhà thám hiểm, chiến sĩ, thương nhân và cướp biển người Scandinavia đến xâm chiếm, cướp bóc và thương mại, giải quyết ở một số vùng lớn của châu Âu và các đảo của Bắc Đại Tây Dương, từ cuối thế kỷ thứ 8 đến giữa thế kỷ thứ 11.

Ngoài ra, bảo tàng còn có bộ sưu tập tiền xu và huy chương, xác ướp Ai Cập cổ đại và nghệ thuật cổ đại, cũng như nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới.

Bảo tàng Tàu Viking

Một nơi thu hút khách book ve may bay di oslo du lịch là Bảo tàng Tàu Viking. Đó là một hội trường lớn, được thiết kế đặc biệt để giới thiệu ba tàu Viking cũ - Gokstad, Oseberg và Tune. Ba tàu được trưng bày trong bảo tàng này được đóng cửa từ thế kỷ thứ 9 và được tìm thấy ở miền nam Na Uy vào thế kỷ 12. Đây là loại điển hình của tàu Viking: dài và thuyền hẹp, chiều dài hơn 20 mét và chiều rộng 5 mét, được sử dụng cho một thời gian dài hành trình.

Oslo xinh đẹp và những điểm đến lý thú

Chiều cao Mast 18-20 mét thực hiện rất mạnh mẽ để chịu một cơn bão. Buồm vuông, cung, sau đó được khắc vào đầu rồng. Ngoài ra, ở đây bạn cũng có cơ hội để chiêm ngưỡng những chiếc thuyền nhỏ, xe trượt tuyết, một chiếc xe với đồ trang trí đặc biệt, đồ dùng, dụng cụ, khai thác khoáng sản, dệt may và đồ dùng gia đình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.