Thứ Sáu, 12 tháng 6, 2015

Du lịch Vinh và những kinh nghiệm cần phải biết

Vinh với nhiều cảnh quan hấp dẫn đang chờ đợi du khách chọn ve may bay tu tphcm di vinh du lịch, bạn đã có chi tiết lịch trình để khám phá khu vực này? Một số kinh nghiệm sau đây sẽ có lợi cho bạn.

nghe an

1. điểm du lịch nghệ an Vinh

Du khách book ve may bay di vinh có thể đi đến du lịch sinh thái Golden Lotus, bãi biển thành viên, hoặc đến bãi biển Cửa Lò Du lịch để hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ trong lành.

Ngoài ra, để kiến ​​trúc hùng vĩ đổ nát người nhà thơ Nguyễn Du, bí ẩn. Sông La hành trình ngược lại với các đài kỷ niệm tuyệt vời và lăng mộ Tổng bí thư Trần Phú, ngắm cảnh Tam Soa thơ mộng, nghe những giai điệu hát họ bằng lăng trên sông ... là một trong những lựa chọn để tìm hiểu lịch sử văn hóa ở đây.

Ngoài ra, nếu bạn có thời gian, bạn đừng quên khám phá những nơi khác của khối lượng của vùng đất này như Nam có thể giáp với thị trường, thác Xao Va, thẩm bệnh hang động, núi resort Quyết định; Citadel Vinh, Thạc sĩ nữ ngôi đền (đền Cần Linh), đền Hồng Sơn, đền Quả Sơn, khu du lịch Cửa Nam, bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh.

2. Di chuyển tại Vinh

Nếu bạn không ở Vinh, bạn có thể đi xe hơi, máy bay, xe lửa để đến đây. Việc đi lại trong thành phố để tham quan khu du cũng khá dễ dàng với các hệ thống giao thông công cộng như xe buýt, xe máy, xe taxi ....

3. Lưu trú tại vinh

Bạn có thể tham khảo các tên của một số nhà nghỉ, khách sạn như Mường Thanh, Golden Lotus, Dương, Biển Hoa ... nên gọi điện trước để đặt phòng để tránh không có phòng để ở.

4. Đặc sản vinh


Đặc sản bao gồm các món như cháo lươn Vinh , gạo, như mờ nhạt Thanh Chương, như Nam Đàn, cam xã hội Đoài ...

5. Những mặt hàng cần mang theo

Thời tiết ở đây khá nóng, bạn nên mang theo một chiếc ô, mũ, kem chống nắng, dị ứng thuốc, côn trùng ... điều trị.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.