Thứ Tư, 10 tháng 6, 2015

Du ngoạn Hà Nội tham quan làng Chuông chùa Trầm

Hà Nội là một trong những đại danh luôn thu hút du khách mua vé máy bay từ tphcm đi hà nội giá rẻ trong và ngoài nước bởi ngoài sự văn minh hiện đại còn có các làng nghề truyền thống luôn được khách du lịch đặc biệt quan tâm khi đi du lịch Hà Nội.

Du lịch làng Chuông chùa Trầm

Du lịch Hà Nội với làng chuông chùa Trầm

Làng chuông hoặc chỉ một vài điểm tham quan nhỏ, 2 điểm không phải là điểm thu hút khách du lịch tại Hà Nội. Nhưng chính điều đó lại thu hút bạn thích khám phá để tìm hiểu về các làng văn hóa, làng và các ngôi đền cổ gần Hà Nội. Điều này hai điểm tham quan trước thuộc Hà Tây, nay là một phần của Hà Nội. 

Bạn có thể tham quan các làng và chuông chùa Trầm, chùa Trầm trong một ngày, giao thông vận tải là xe gắn máy. Dưới đây là một số thông tin và hướng dẫn theo hướng làng Chuông và Chùa Trầm cho du khách book ve may bay di ha noi những người muốn có một tour du lịch của Hà Nội trong một thời gian ngắn.

Điểm đến du lịch truyền thống của làng dệt kim Hà Nội

Làng Chuông nổi tiếng để làm nón lá, hội chợ nón thường thu hút rất nhiều người dân từ khắp nơi buồn nôn ở Hà Nội cũng như một số tỉnh phía Bắc khác, họ đến đây để mua mũ và mang lại những tiếng chuông làng chuông ở khắp mọi nơi. Chuông nón lâu được biết đến, là thời kỳ thịnh vượng nhất vào đầu thế kỷ 20, toàn bộ ngôi làng trở nên thịnh vượng nhờ khởi sắc để làm nón. Nón làng ngày nay không còn nổi tiếng Chuông có nón lá ít người thích hơn, nhiều kiểu dáng hiện đại, đội nón đang thịnh hành hơn hình nón. Nhưng đối với khách du lịch, nó luôn luôn là một nơi lý tưởng cho những người đi du lịch đến Hà Nội, và hôm nay là thanh niên Hà Thanh tình yêu, một nơi lý tưởng để chụp ảnh.

làng chuông với nhiều lễ hội thu hut khách du lich
Cổng làng Chuông địa điểm du lịch Hà Nội

Làng Chuông là một ngôi làng nhỏ nằm trên đáy sông, trung tâm của Hà Nội trên 30 km, xã Phương Trung, huyện Thanh Oai, Hà Nội. Từ Hà Nội, bạn đi theo hướng quốc lộ 6 đi Hòa Bình, ngã ba tiếp theo rẽ trái đến sự hoàn thiện bạn đi theo hướng đến Chùa Hương, Kim trên toàn thành phố khoảng 2km thì rẽ phải sẽ giảm 3 ở làng chuông. Khá thuận tiện cho du lịch Hà Nội một ngày

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.