Thứ Ba, 23 tháng 6, 2015

Du ngoạn Indonesia và dịp tết Tahun Baru truyền thống

Tết Tahun Baru Imlek Tahun
Ngày lễ quốc gia Imlek Baru của Indonesia. Theo âm lịch năm mới của Trung Hoa, Tahun Baru còn được gọi là Imlek Imlek. Trong những ngày này, múa sư tử đã trở thành hoạt động hàng ngày tại nhiều thành phố, đặc biệt là ở các trung tâm mua sắm luôn thu khách book vé máy bay giá rẻ đi indonesia đến tham gia và mua sắm.

Tết Tahun Baru Imlek Tahun

Đối với người dân của Indonesia, nhìn thấy một màn múa lân là một hoạt động thú vị và vui nhộn. Người ta nghĩ rằng ý nghĩa của các con sư tử nhảy để mang lại sự thịnh vượng và hòa bình cho cuộc sống của người dân. Tết Imlek, thi đấu thể thao, trình diễn thời trang liên tục xảy ra. Các thị trường cung cấp thức ăn, tiền cho người nghèo.

Nhiều cửa hàng, trung tâm mua sắm và trang trí kiểu Trung Quốc màu đỏ áp đảo. Người Trung Quốc dân tộc ở Indonesia cũng có một thói quen gửi thiếp hay một món quà năm mới cho du khách mua ve may bay di indonesia du lịch, bạn bè và người thân.

Lễ hội trèo cau bôi mỡ ở Indonesia
Kể từ thời Indonesia đã xâm chiếm bởi người Hà Lan, lễ hội trèo cây cọ bôi trơn - địa phương gọi là Panjat Pinang - đã trở thành một trong những truyền thống phổ biến nhất, lâu đời nhất trong cả nước. Lễ hội là duy nhất trong việc thu hút khách du lịch Indonesia lớn để tham gia vào lễ hội. Panjat Pinang là một cách để ăn mừng độc đáo của Indonesia Độc lập.

Mỗi năm, ở mọi khu vực trên cả nước, nhiều ngọn cây cọ cao chót vót đã được cắt bỏ, chỉ để lại một thân cây thẳng đứng, và một loạt các giải thưởng treo quanh một vòng tròn được đặt trên đỉnh của thân cây cay.Truoc đóng bôi keo hoặc chất bôi trơn và thanh niên khác được mời tham dự các giải thưởng.

Lễ hội đua bò ở Indonesia
Mỗi năm một lần, ở Tây Sumatra Minangkabau nhóm dân tộc (Indonesia) để ăn mừng thu hoạch bằng lễ hội bò đua đầy kịch tính. Những con bò tham dự cuộc đua là lành mạnh, được đào tạo và chăm sóc trước khi thực hiện. Trong tất cả, họ gắn khung gỗ cho cân bằng. 2 Đằng sau "cuộc chiến thịt bò" là các nông dân địa phương.

Lễ hội đua bò ở Indonesia

Họ sẽ không ngại vất vả, nếu như chiến thắng sẽ có uy tín rất lớn trong cuộc sống và thịt bò được bán với giá cao. Lễ hội này đã trở thành một phần của đời sống văn hóa của dân tộc Tây Sumatra Minangkabau vào cuối mùa giải. Nó cũng được gọi là truyền thống bộ tộc Minangkabau Pacu Jawi thể dục thể thao.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.