Chủ Nhật, 7 tháng 6, 2015

Du ngoạn Singapore tham quan khu vườn Gardens by the Bay

Các điểm du lịch hấp dẫn nhất của Marina Bay Singapore là Gardens By The Bay, một dự án lớn có tính năng như một khu vườn mặt trời cao 50m với quần xã sinh vật kiểm soát khí hậu được đặt tên là Cloud Forest và Flower Dome.Khách quốc tế đặt ve may bay di singapore gia reWaterfront Park - Gardens By The Bay là 101ha rộng rãi trong các công viên quốc gia của Singapore rằng các tính năng của hệ thực vật và động vật từ khắp nơi trên thế giới.

Nhìn một chút giống như Pandora từ "Avatar". Khu vườn được thắp sáng lên trong một buổi biểu diễn âm thanh, "Garden Rhapsody."

Một ngọn núi cao 35 mét, cao bao phủ trong các nhà máy tại các trung tâm của rừng Mây luôn là sương mù, các quần xã thực vật từ vùng cao nguyên nhiệt đới. Nó cũng có một thác nước ở tòa nhà cao nhất thế giới.


The Flower Dome kiểm soát khí hậu với cây trồng trong chậu và cây từ một số môi trường sống bị đe dọa trên thế giới.

Với 16.000 mét vuông, Dome Flower là kính thủy tinh lớn nhất trên thế giới. Ở đây có cuộc sống và các loại cây trồng, thay đổi theo mùa được trưng bày hoa tiêu biểu trong quần xã sinh vật.

Những mái vòm khổng lồ của hơn 220.000 cây.Cơ cấu cây siêu bắt chước các chức năng sinh thái của cây thực.

Khác nhau về chiều cao của Gardens 18 Supertrees vườn cơ bản dọc 25-50 mét 'bao phủ trong bromeliads, dương xỉ và dây leo có hoa nhiệt đới.

Eleven của Supertrees trong vườn được trang bị hệ thống quang điện năng lượng mặt trời trên mái nhà để thu năng lượng mặt trời. Điều này cho phép họ sáng lên vào ban đêm.

Du khách sỡ hưu ve may bay di singapore có thể đi bộ đến OCBC Skyway 22 mét cao giữa hai Supertrees.

20h: một loại cocktail đặc biệt

Sau khi bạn đã đầy, bạn có thể tìm kiếm để thanh The Long Bar, gần Singapore Raffles Hotel, nơi sinh của các loại cocktail nổi tiếng nhất trên thế giới.

21h30: Tản bộ, chụp ảnh tại Boat Quay và Clarke QuayTừ quán bar, bạn đi bộ đến đường cạnh North Bridge Road Boat Quay, một trong những khu vui chơi, ăn uống cuộc sống về đêm sôi động nhất của Singapore. Bạn có thể ngừng cầu Elgin để chụp một vài hình ảnh của nó lung linh vào ban đêm.

Quan điểm đêm qua đất nước xinh đẹp của Singapore.

Clarke Quay có nhiều quán bar mở cửa cho đến khi buổi sáng sớm, nếu bạn có thời gian, bạn có thể tiếp tục chơi tại các quán bar ở đây, hoặc ngồi ngoài bờ sông, ngắm nhìn phong cảnh đêm của Singapore xinh đẹp.

22h30: kết thúc của cuộc hành trình.

Trong trường hợp vận chuyển ngắn hơn, có thể chọn một số hoạt động điển hình mà bạn cảm thấy thú vị giữa các hoạt động được liệt kê ở trên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.