Thứ Ba, 30 tháng 6, 2015

Đến Đà Nẵng thăm chùa Chùa Linh Ứng - Ngũ Hành Sơn

Sơn Trà vẻ đẹp tự nhiên bạn tặng cho Đà Nẵng

Sơn Trà là một đặc ân mà thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho Đà Nẵng. Đứng bất cứ nơi nào trên Đà Nẵng cũng có thể nhìn thấy ngọn núi này. Trong hình dạng nghiêng người vươn ra biển, Sơn Trà là một lá chắn bão cho thành phố.Khách tham quan book vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ có thể nhìn thấy bán đảo này từ bất cứ đâu.

Du lịch Đà Nẵng - bán đảo Sơn Trà

Được mệnh danh là khu rừng duy nhất ở Việt Nam, nằm ở trung tâm của thành phố Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà là giống như viên ngọc quý của Đà Nẵng khi diện tích 4.439ha, đỉnh cao nhất là 696m, nơi rộng nhất khoảng 6km dọc theo chu vi khoảng 50 km. Bán đảo Sơn Trà, bạn có thể trải nghiệm nhiều cảm xúc từ rừng đến biển, du khách chọn ve may bay di da nang sẽ có cảm xúc khó quên khi đến đây.

Chùa Linh Ứng - Ngũ Hành Sơn

Rõ ràng không ai từng biết đến Đà Nẵng là biết đến Ngũ Hành Sơn. Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng còn được biết đến với nhiều người muốn xem nó như là một biểu tượng của vùng đất này. Không gian huyền ảo, thơ mộng, chùa chiền và hang động, cây cối và tiếng chuông chùa, sóng và hàng ngàn loài côn trùng, đặc biệt ... không xa trung tâm thành phố, Marble từ lâu đã thật sự là một cõi thiên thai dành cho du khách.

Đôi ngầm

Vẻ đẹp hoang dã ngầm Đôi khi nổi tiếng, lãng mạn, quần thể tự nhiên là hài hòa, với không khí trong lành, mát mẻ. Dọc theo bờ suối và bắn bằng hoa rừng và đá phẳng có diện tích lớn dành cho du khách đến du lịch Đà Nẵng có thể ngồi hoặc nằm lại trong khi dừng lại ngắm cảnh suối tắm.

Du lịch Đà Nẵng - Ngầm Đôi

Vẻ đẹp sống động của các vách đá tại Doi Ngam Đà nẵng

Ngoài ra, Underground Đôi khi du khách ấn tượng với nhiều hòn đá mang hình dạng độc đáo và sống động. Nước trong vắt mùa xuân, mát mẻ, trong khi đi bộ dọc theo bờ suối, du khách có thể nhìn thấy từng hạt cát hay các sinh vật đáy. Với thiết lập này, nước ngầm Đôi khi rất thích hợp cho các chuyến đi thực địa và trẻ em khi tắm cho mùa xuân của bạn với mùa hè. Đến đây bạn sẽ nhận được các tour du lịch ấn tượng cảm thấy như vậy hai nơi, chỉ trong rừng, quay trở lại xuống. Một nơi lý tưởng để đáp ứng các nhu cầu của khách du lịch, vì vậy chúng tôi đã có một tour du lịch của Đà Lạt giá rẻ hiện nay!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.