Thứ Hai, 15 tháng 6, 2015

Đến Cao Hùng khám phá núi Shamao

Đến đây du khách chọn vé máy bay đi cao hùng giá rẻ đừng bỏ lỡ cơ hội đắm mình thư giãn trong suối nước nóng kiểu Nhật Bản, nhâm nhi trà phong cách Cao Hùng bên sông Tình yêu, thưởng thức trà và những bài tình ca tuyệt vời.Du khách book ve may bay di cao hung sẽ được thưởng thức nhiều món ngon và đặc biệt hơn nữa là những đêm lang thang dọc khu phố trải dài các bách hóa hàng hiệu, mua sắm đồ điện tử trên khu trung tâm Ganggua lớn nhất của Đài Bắc.

Cao Hùng là một hòn đảo ở khu vực Đông Á, ngoài khơi đông nam Đại lục Trung Quốc, phía nam Nhật Bản và phía bắc Philippines. Từ "Cao Hùng" cũng thường được dùng để chỉ lãnh thổ do nhà nước Trung Hoa Dân Quốc quản lý, bao gồm các đảo Cao Hùng (gồm có đảo Lan Tự và Lục Đảo), quần đảo Bành Hồ tại eo biển Cao Hùng, Kim Môn và Mã Tổ ở ngoài khơi Phúc Kiến, đồng thời THDQ cũng kiểm soát đảo Thái Bình và Quần đảo Đông Sa ở Biển Đông. Đến Cao Hùng, du khách sẽ cảm nhận đựơc những nét vừa truyền thống, vừa hiện đại rất riêng của nơi đây.

Núi shamao Cao Hùng


Trước hết là núi Shamao với một phong cảnh tự nhiên đầy màu sắc quanh năm. Đây cũng là một điểm tốt để ngâm mình trong suối nước nóng và thưởng thức một bữa cơm rau dại. Hoạt động của núi lửa và địa chất đã tạo ra nhiều suối nước nóng trên núi Shamao.

Suối nước nóng Cao Hùng chiếm đa số và nước có mùi lưu huỳnh mạnh hơn các suối ở Beitou. Ngọn núi này nổi tiếng với rau dại. Nhờ có nhiệt độ tương đối thấp và đất đai màu mỡ ở đây, rau rất ngọt và giòn. Trong vài năm qua, các nhà hàng ở đây đã thêm vào thực đơn các món ăn sáng tạo của mình để thu hút thực khách. Ngoài rau, du khách cũng có thể thưởng thức gà thả vườn, hải sản và các món ăn tuyệt ngon khác.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.