Chủ Nhật, 28 tháng 6, 2015

Đến Lào thăm Wat Phou ngôi chùa linh thiên nhất Lào

Vẻ đẹp của ngôi chùa linh thiêng Wat Phou

Wat Phou là ngôi chùa cổ nhất ở Lào, là một di sản thế giới được công nhận vào năm 2001. Đây là ngôi chùa cổ có niên đại từ thế kỷ thứ 5, đã từng là trung tâm của đạo Hindu, Shiva.Khách tham quan book vé máy bay đi lào sẽ được chiêm ngưỡng những điêu khắc tinh xảo của ngôi chùa này.Wat Phou cũng được biết đến như là "Temple Mount" vì nó nằm dưới chân núi Phou Kao (Núi Voi), thủ phủ của tỉnh Champasak khoảng 670 km Công viên động vật ở phía nam.

Massage Lào

Lào massage truyền thống lại với nhau trong một phòng tắm hơi là liệu pháp tốt nhất để làm dịu cơ thể của bạn sau một hành trình dài qua rừng hoặc đi bộ để khám phá. Hỗn hợp thảo dược (hoặc trà) trong phòng tắm hơi là bí quyết thành công của liệu pháp này.

Vẻ cổ kính của Wat Xieng Thong

Là ngôi đền đẹp và quan trọng của Luang Prabang với kiến ​​trúc độc đáo của Lào, mái cong xuống gần mặt đất. Wat Xieng Thong là ngôi đền chính, bao quanh bởi một đường phố nhỏ thờ có kiến ​​trúc giống nhau, tạo thành một cảnh quan đẹp.

Các sản phẩm dệt thủ công truyền thống

Khách du lịch chọn vé máy bay đi lào rất phấn khởi khi được xem các sản phẩm thêu, dệt bằng tay bởi các nghệ nhân. Mỗi quốc gia có những đặc trưng riêng của nó hiển thị trên mỗi sản phẩm thủ công của họ và làm cho họ món quà lưu niệm độc đáo hơn.

Văn hóa trang phục người Lào

Long trong từng hình dung, người có khả năng tự cung cấp tất cả các loại chăn, vải. Khi không có thuốc nhuộm, người Lào sử dụng quả, củ rừng. Các cô gái thích mặc vải trắng, là ai vải sẫm màu, hoa sáng màu và cây tự nhiên trong rừng núi rộng lớn và màu mỡ của quê hương mình.

 Lao Youth thường cắt tóc ngắn, mặc một chiếc áo ngắn tay cổ tròn, quần short, chiếc khăn quấn bên ngoài gọi là "nước mắt-bar-rỗng" màu, ca rô. Khi lao động vượt ra ngoài lĩnh vực nông nghiệp, đàn ông mặc quần short hoặc quần dài chàm nhuộm. Văn hóa trang phục độc đáo của người Lào cũng được phản ánh trong những ngày lễ trọng, người dân tộc mặc quần áo. 

Đó là vòng cổ áo, vải, nút, cài đặt trên phía bên trái. Bên ngoài quần short giản dị, các chàng trai khăn choàng dài rộng bọc Lào gọi là "pha chế nhạo nhăn các" đầy màu sắc (hỗn hợp bức xạ khác nhau, rộng hơn, thậm chí quét qua háng và nhồi trong các dây thắt lưng sau).Trang phục truyền thống của các nước Lào

Như một đứa trẻ, phụ nữ hoặc cắt tóc tóc Lào. Hơn mười năm thường bun, một số địa phương như trong bun bang lương giai đoạn liên tục hoặc thẳng để phân biệt sự khác nhau giữa các cô gái kết hôn và chưa kết hôn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.