Thứ Sáu, 26 tháng 6, 2015

Đến Malaysia chiêm ngưỡng thủy cung Coral Wonderland

Thăm thủy cung Coral Wonderland Malaysia
Khai trương vào năm 2011, tọa lạc tại tầng 4 của trung tâm muaa sắm Dataran Pahlawan, Coral Wonderland là thủy cung với các rạn san hô đầu tiên tại Malaysia. Nó có hơn 1.000 loài cá biển và san hô.Du khách book vé máy bay đi malaysia sẽ ngỡ ngàng với vẻ đẹp nơi đây.Thưởng thức tìm kiếm ở nhiều loài động vật dưới nước từ độ sâu khác nhau và các vùng biển của thế giới mà

Không chỉ xem vô số loài động vật thủy sinh Macon bàn tay chạm vào sao biển, cá mập con, hải sâm ... và thử cảm giác cá rỉa lông mỗi bàn tay.

Coral thần được chia thành 9 khu riêng biệt của loài hoặc chủ đề. Mỗi loài ở đây đều có kèm theo mô tả chi tiết các đặc điểm của thông tin, một nơi hữu ích để tích lũy thêm kiến ​​thức về các loài sinh vật biển.

Đi chợ đêm và ăn vặt tại Malaysia

Với một khu vực nhỏ, Malacca thích hợp cho du khách chọn ve may bay di malaysia thực hiện một chuyến đi bộ quanh thành phố thậm chí không có một bản đồ trong tay, đối với bất kỳ người dân địa phương trên đường phố cũng vui vẻ hướng dẫn bạn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc.

Kuala Lumpur Không giống như sống động của thành phố Malacca thanh bình với rất nhiều cây xanh và âm nhạc du dương từ những nghệ sĩ vỉa hè. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể nghe những bài hát cũ từ quán cà phê ven sông nhỏ.

Chợ đêm ở Malacca Malaysia với vô số đồ ăn nhẹ mà bạn thích

Các điểm tham quan nổi tiếng của thành phố như phố cổ, nhà cũ, quảng trường Hà Lan, Bồ Đào Nha Fortress, đường St. Pauls ... vừa đủ để bạn có thể đi bộ trong 2 giờ. Nếu bạn đến vào cuối tuần, bạn có cơ hội để đi dạo chợ đêm, thưởng thức các món ăn nhẹ kỳ lạ, kỳ lạ và mua tất cả những món quà lưu niệm đáng yêu, giá rẻ.

Shopping tại Malaysia

Mặc dù không thể so sánh với Kuala Lumpur nhưng nếu cần bạn vẫn có thể mua sắm thoải mái ở Malacca như trung tâm mua sắm Dataran Pahlawan, Mahkota Parade với nhiều mặt hàng chất lượng giảm giá. Bạn cũng có thể đến Hatten Square Suites & Shoppes, Kim Hock Trung tâm sản phẩm Tân hay San Shu Luân Công ... để lựa chọn cho mình những mặt hàng thời trang, quà lưu niệm độc đáo hay đặc sản của thành phố.

Malacca được biết đến với rất nhiều mặt hàng giảm giáMalacca là thực sự là một địa điểm lý tưởng cho bạn kết hợp du lịch, chỉ là mua sắm trong mùa khuyến mại nổi tiếng ở Malaysia. Mùa sale năm nay ở đây bắt đầu từ chương trình Grand Prix Malaysia (từ 13/3 đến 5/4), tiếp theo là Malaysia Mega Sale Carnival (27/6 đến 31/8) và Malaysia bán Year-End (14 / 11den 01 / 03/2016)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.