Chủ Nhật, 14 tháng 6, 2015

Đến Nha Trang thưởng thức hai món bún đặc sản

Thành phố biển Nha Trang không chỉ sở hữu nhiều địa danh, hòn đảo du lịch lớn và nhỏ mà còn hấp dẫn khách mua vé máy bay đi nha trang giá rẻ với các món ăn ngon. Xin giới thiệu đến bạn những món ăn không thể bỏ qua khi đi du lịch Nha Trang.

1. Bún chả cá Nha Trang

Du lịch Nha Trang- Bún Chả Cá

Nha Trang đi du lịch hành trình khác không thể bỏ lỡ ăn chả cá món bún phố nổi tiếng của Nha Trang, một món ăn đơn giản với nước dùng trong, mì chả cá và loại nhỏ. Cá nổi tiếng thơm ngon chiên và cá rất tươi thực hiện để đảm bảo độ dẻo dai. Nguyên liệu là cá thu, cá mòi, cá cờ ... thường được chế biến thành hai loại như xúc xích và bánh rán.

Du lịch Nha Trang Bún Chả Cá

Bên cạnh đó, các nước luôn có vị rất ngọt nấu từ xương cá tươi, thường là cá thu xương, cá cờ hoặc cá nhỏ nổi tiếng với các khu vực miền Trung như cá chỉ vàng, cá ... ăn bún chả cá phải được niêm yết ăn kèm với tương ớt. Ngọt, tương ớt cay thêm hương vị cho cá chiên, vì vậy sự thèm ăn gần như hoàn toàn thể hiện rất hấp dẫn đối với khách du lịch book ve may bay di nha trang đến tham quan Nha Trang.

2. Bún sứa Nha Trang

Du lịch Nha Trang - Bún Sứa

Khách du lịch tour du lịch Nha Trang có thể ăn mì ăn sứa nấu ăn để chọn tip của ngón tay cái, màu trắng đục, dày, trông giống như một nước cơm dừa. Sứa bún ngon ở nước dùng nấu với cá liệt, cá lớn khoảng ba ngón tay chỉ với đuôi bị chèn ép trông giống như một cây cung, xương sống nhỏ và lu nước ngọt. Ăn thanh cưa và không thấy chán. Thành phần nước dùng là hương vị ngọt ngào của chiên bí mật mà đến cá. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được đầy đủ nước dùng ngọt đậm, sứa giòn, ớt cay và mát mẻ trong việc tạo ra sự ngon tuyệt vời.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.