Chủ Nhật, 21 tháng 6, 2015

Đến Yangon tham quan chùa Shwedagon

Thành phố Yangon điểm đến phổ biến lớn nhất của Myanmar dành cho khách du lịch

Yangon: thành phố lớn nhất của Myanmar, cũng là một điểm đến phổ biến của khách du lịch book vé máy bay đi yangon Myanmar. Tại đây tập trung dày đặc các công trình như chùa Shwedagon, chùa Sule, trang trại cá sấu Thaketa, Bogyoke Aung San Market Mingalar, khu phố Tây đường 19th Street, chùa Botataung, Nhà thờ Saint Mary, nhà thờ Thánh Trinity, Mailamu, tu viện Yeshua Giáo đường Do Thái Musmeah, Mahabadoola Park, hồ Inya và Kandawgyi Lake. Trong chùa Shwedagon là những cảnh quan trọng nhất: đây là nơi lưu giữ bốn báu của Phật giáo bao gồm gậy Kakusandha, lọc nước của Konagamana, áo của Kassapa và tám sợi tóc của Đức Phật.

Du lịch Myanmar - Yangon

Các bãi biển ở Vịnh Bengal: Myanmar phát triển du lịch nhưng chỉ có những bãi biển hoang sơ ở trong nước đã bắt đầu thu hút sự chú ý của du khách chọn ve may bay di yangon yêu biển. Các bãi biển nổi tiếng nhất là Ngapali, Ngwe sáng, Chaungtha và Kanthaya. Bãi biển Ngapali được đánh giá cao nhất bởi các vùng biển xanh và những bãi biển cát trắng.

Bago: cựu thủ đô của triều đại của Toungoo, Bago lưu giữ được nhiều di tích, trong đó có bức tượng Phật nằm Shwethalyaung, chùa Huang Shen Shwemawdaw - ngôi chùa cao nhất Myanmar, Kyaik Pun đền tượng Phật ngồi đằng sau 4, Cung điện Kanbawzathadi Toungoo Dynasty Palace, và nhiều loại khác đền thờ như Maha Kalyani, Mahazedi, Solid Snake chùa Shwegugale và đền thờ. Đặc biệt, từ Bago bạn có thể ghé thăm các điểm tham quan du lịch nổi tiếng cuadu Myanmar: Chùa Kyaikhtiyo / Kyaiktiyo hoặc Đồi Vàng đền Golden Rock Kyaiktiyo nhô ra trên đỉnh đồi.

Mawlamyin điểm tham quan nhất là với các ngôi chùa lớn nổi tiếng

Du lịch Myanmar - Mawlamyine

Mawlamyine: thành phố lớn thứ tư của Myanmar. Điểm tham quan nổi bật nhất là du lịch Mawlamyine này đóng góp cho chùa của Myanmar NWA Le Bo / NWA La Bo nằm trên ba hòn đá nhô ra. Ngôi đền này thường được so sánh với kỷ nguyên vàng núi chùa Kyaikhtiyo, mặc dù nhiều thu hút ít khách.

Với kinh nghiệm du lịch Myanmar là những điểm thu hút du khách Myanmarma nên đến khi thực hiện tour du lịch Myanmar của bạn, nó sẽ giúp khách trải nghiệm và cái nhìn tổng quan nhất về vẻ đẹp của Myanmar.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.