Chủ Nhật, 14 tháng 6, 2015

Hệ sinh thái xanh Singapore hút khách quốc tế du lịch

Du khách chọn vé máy bay đi singapore giá rẻ tham quan các hệ sinh thái xanh của Singapore

Thật khó để đặt tên một thành phố sinh thái hấp dẫn như Singapore. Xây dựng mang tính biểu tượng như Vườn Bách Thảo và các khu rừng của đảo Pulau Ubin , Singapore đã đưa ra nhiều không gian xanh trong những năm gần đây, từ Gardens by đến Ridges Nam, sở thú Singapore tại River Safari. Không dừng lại ở đó, Singapore sẽ phát triển công viên Admiralty trong năm 2015. Hai không gian xanh mới khác tại hồ Jurong East Coast và sẽ mở lại vào năm 2016 và 2017 tương ứng.Đại quan điểm

Điểm nhìn của Singapore đã đạt đến tầm cao mới. Hiện nay, không có nơi nào tốt hơn để chiêm ngưỡng đường chân trời thành phố từ các bar trên tầng thượng Ku de Ta hay như Altitude.

Shopping

Singapore luôn là một thiên đường mua sắm. Các trung tâm của Orchard Road, Tiong Bahru Haji Lane và đã nổi lên như là cộng đồng mua sắm cực hot. The Shoppes tại Marina Bay Sands giàu bây giờ trở thành một trong những bộ sưu tập lớn nhất thế giới của các nhà thiết kế.

Khách sạn sang trọng

Được thiết kế bởi nhà thiết kế quốc tế Jaya nổi tiếng thế giới, The Capitol Patina Singapore (Colonial District) trở thành tài sản nóng nhất của quốc đảo sư tử vào năm 2015.Các sân bay

Với tour du lịch thành phố miễn phí cung cấp cho các dịch vụ hành khách dừng tại sân bay Changi, khách quốc tế book vé máy bay đi singapore giá rẻ thậm chí không cần phải ở lại qua đêm để có thể cảm nhận được hương vị của Singapore. Quá cảnh qua sân bay, bạn có cơ hội để khám phá hơn 70 loại nước hoa và mỹ phẩm thương hiệu mới trong Terminal.

Resorts World Sentosa Singapore là ở bạn còn được thưởng thức màn trình diễn ảo thuật bí ẩn IncantoTM kéo dài 90 phút với sự kỳ diệu thách thức ảo tưởng chết, bên cạnh những màn nhào lộn chữ ký của các diễn viên quốc tế xiếc.

Năm nay, nơi cất thú vị và độc đáo từ các khu vực như Orchard Road, Marina Bay và Sentosa HarbourFront chắc chắn sẽ làm cho du khách nghỉ khó quên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.