Thứ Năm, 4 tháng 6, 2015

Đi Cao Hùng chiêm ngưỡng sông tình yêu Love River

Mua ve may bay di cao hung vietnam airline khám phá sông tình yêu Love River lãng mạn và thơ mộng - hấp dẫn nhiều du khách và là nơi lý tưởng cho các cặp đôi hẹn hò và tán tỉnh.

Vẻ đẹp quyến rũ Sông tình nhân

Sông tình nhân Tình yêu sông chảy qua thành phố Cao Hùng, Đài Loan. Con sông này là hoàng đế nhà Thanh tên là Da Gou và sau đó tại Nhật Bản là Takao. Nó cũng được gọi là kênh Đào Kaohsiung.

Những người yêu thích bài hát quyến rũ

Sau khi xây dựng lại Cao Hùng sông tình nhân đã phát triển thành một công viên và được trang trí bằng các cột cao chuỗi dây xích. Đúng như tên gọi của nó, Song tình nhân Cao Hùng thu hút rất nhiều cặp vợ chồng đến đây để hẹn hò và tán tỉnh.

Sông tình nhân đẹp của đêm

Khách du lịch đến Cao Hùng có thể cảm thấy vẻ đẹp đặc biệt của dòng sông lúc bình minh hoặc hoàng hôn. Du khách book ve may bay di cao hung có thể vừa ngắm cảnh và thưởng thức tách cà phê và lắng nghe những giai điệu nhẹ nhàng trên bờ sông Love Song tình nhân.

Những người yêu thích bài hát chiêm ngưỡng từ xa

Bên cạnh đó, du khách có thể thăm cảnh quan hấp dẫn khác như Roary Thánh nhà thờ, cầu Kaohsiung ... nằm gần sông tình nhân.

Cầu Cao Hùng bên bờ Sông tình nhân

Kaohsiung Bridge vào các ngân hàng của những người yêu sông

Sông tình nhân muốn du khách Cao Hùng có thể đi du lịch trên tuyến đường 248 xe buýt từ trung tâm thành phố để đi đến một địa điểm du lịch đầy hấp dẫn nên thơ và lãng mạn rất nhiều khách du lịch.

Tour du lịch Cao Hùng, du khách sẽ được hưởng rất nhiều các sự kiện văn hóa như các chương trình âm nhạc hấp dẫn và sôi động. Nếu du khách may mắn có thể chiêm ngưỡng lễ hội đèn lồng trên bờ sông.

Lễ hội đèn lồng trên bờ của những người yêu sông

Với chia sẻ trên Travel Việt Nam hy vọng du khách sẽ có một chuyendu đáng nhớ Taiwan lịch và đầy thú vị.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.