Thứ Ba, 2 tháng 6, 2015

Đi du lịch Malaysia nên mua sắm gì và ở đâu

Mua sắm và thương mại là một trong những điểm thu hút khách quốc tế book ve may bay di malaysia gia re tham quan du lịch. Cùng tìm hiểu những gì có thể mua khi đi du lịch Malaysia.

Mua sam o Malaysia

Khi đi du lịch đến Malaysia, đừng quên mua một món quà làm kỷ niệm cho người thân hay bạn bè. Bạn nên mua một móc chìa khóa, lắc cổ tay mang Petronas - biểu tượng quốc gia của Malaysia khá đơn giản nhưng đầy ý nghĩa.

Du khách đi du lịch ở Malaysia mua sắm thường khá quan tâm đến thiết bị điện tử ở đây vì giá cả không cao hơn so với những người được tìm thấy ở Việt Nam rất ít nhưng chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý khi mua hàng điện tử ở Malaysia là bạn sẽ không có bảo hành như trong nước (trừ khi bạn mua sản phẩm có bảo hành toàn cầu).

Bạn cũng nên chọn mặt hàng thời trang trong khi mua sắm tại Malaysia.

Một số mặt hàng khác mà khách hàng thường xuyên khi đi mua sắm ở Malaysia là quần áo cho trẻ em. Quần áo trẻ em tại Malaysia để có giá cả và chất lượng khá phải chăng, thiết kế là rất tốt. Đặc biệt, nếu bạn đi du lịch đến Malaysia vào dịp giảm giá, có nhiều cơ hội để mua mặt hàng đẹp nhưng giá cả rất rẻ.

Du khách chon ve may bay di malaysia nên mua hàng tại các cửa hàng bán các thương hiệu tại Malaysia.

Các mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách cũng là những mặt hàng mà du khách rất thích mua khi đi du lịch Malaysia. Khi mua sắm tại Malaysia, đi đến các trung tâm thương mại là rất lớn để có thể săn lùng các mặt hàng mang nhãn hiệu thời trang thế giới. Nhưng nếu điều kiện tài chính không cho phép, sau đó bạn có thể tìm đến các thị trường của Trung Quốc trong đường phố Chinatown, những mặt hàng ở đây rẻ hơn mà còn đảm bảo chất lượng.

Cua hang Body shop o Malaysia

Theo một số khách du lịch, mua sắm tại Malaysia và bạn cũng cần phải nhận thức của các thương hiệu mỹ phẩm và chất lượng. Một số mỹ phẩm có thể được mua tại Malaysia là: nước hoa, kem dưỡng da, kem dưỡng da và sữa rửa mặt ... Tuy nhiên, nên chọn các nhãn hiệu hàng hóa đã mua tại cửa hàng, các cửa hàng lớn để đảm bảo chất lượng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.