Chủ Nhật, 28 tháng 6, 2015

Đi du lịch Singapore và những lưu ý khi đổi ngoại tệ

Có nhiều quầy đổi tiền hợp pháp tại sân bay Changi và hầu hết trong những trung tâm mua sắm trên đường Orchard và các khu vực thương mại, kinh doanh khác. Tuy nhiên, khách du lịch đặt vé máy bay đi singapore vietjetair nên kiểm tra tỷ giá trước khi đổi.Truyền thông

Bạn có thể gọi điện thoại ở những nơi công cộng hoặc các góc thẻ có thể gọi, thường mất 10 cent cho một cuộc gọi khoảng 3 phút. Thẻ thường được bán tại các bưu cục và một số cửa hàng. Ngày nay du khách chọn ve may bay di singapore thích mua thẻ sim để gọi.

Bạn có thể mua một thẻ sim ở nhiều cửa hàng trong thành phố.
Đặc biệt là Singapore du khách du lịch shoulds nhớ que la Khi điện thoại khẩn cấp cần thiết số 999 như Công an; 995 xe cứu thương, thông tin du lịch 1800-736 1800-542 2000 4422 thông tin chuyến bay.

Tiền típ

Tại đảo quốc sư tử, cho tiền boa không phải là một điều kiện tiên quyết. Dự luật MOST trong các nhà hàng, khách sạn cộng với 10% tải dịch vụ.

Phép lịch sự

Khi bước vào ngôi đền, chùa bạn shoulds làm đẹp với áo dài tay và quần dài. Bạn phải cởi giày, bỏ giày trước khi xét vào chùa thăm Ấn Độ giáo và Hồi giáo. Khi chúng ta những người dân địa phương, cởi giày của bạn shoulds.

Bạn sử dụng các shoulds tay phải Khi ăn thức ăn Ấn Độ hay Malaysia. Khi ăn thực phẩm Trung Quốc, không cắm đũa vào thức ăn, lễ phép với 'em trên bản đồ treo bên cạnh đũa bát vàng, đĩa cứng của bạn.

Hy vọng rằng luận án với lời khuyên cho du lịch Việt Nam sẽ giúp khách du lịch đi du lịch chuyến đi bổ ích MOST.Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi Singapore của bạn mà không cần biết nơi để chọn hiệu suất lap uy tín, bạn có thể tham khảo Du lịch tứ lựa chọn khôn ngoan Singapore cho bạn. Hoặc bạn có kế hoạch để đi du lịch bụi Singapore bạn có thể tham khảo Đặt Dongba Khách sạn Mentougou Khách sạn Singapore.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.