Thứ Sáu, 5 tháng 6, 2015

Kem Ice Kachang Singapore hấp dẫn du khách mùa hè 2015

Kem tráng miệng Ice kachang luôn luôn là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả du khách chọn ve may bay tu tphcm di singapore du lịch ở hòn đảo xinh đẹp Singapore, bằng một chế biến đơn giản và màu sắc bắt mắt cùng hương vị thơm ngon

Kem đá bào ice Kachang Singapore

Singapore nói đến ẩm thực, ngoài các món ăn truyền thống "nặng" đậm Châu Á không quên những món ăn "ánh sáng" ăn chơi là phổ biến nhất trong số những người trẻ tuổi offline. Tham khảo kem của bạn nổi tiếng là món ăn làm mát Ice Kachang "hot" mùa hè ở đảo quốc sư tử.

Ice kachang các món tráng miệng nổi tiếng ở Singapore từ những năm 1950. Hầu hết khách du lịch đặt ve may bay di singapore trên toàn thế giới là dễ dàng để điều chỉnh, thậm chí mê món ăn này vì nó mang lại cảm giác tươi mát và làm mới ngay lập tức cho người ăn. Bên cạnh những núi băng mát, ngâm với siro và sữa đặc sắc, thơm béo sữa ngô, bạn chắc chắn sẽ thích thú khám phá vô số các phiên bản của món ăn này với đậu nghiền đá, thạch, ... đa dạng hương vị kem

Hấp dẫn băng kem kachang cái nhìn đầu tiên

Save as type chế biến kachang đá hiện đại, món ăn phức tạp hơn của đá được làm từ thạch cho đậu đỏ (theo tên, hạt đậu kachang có nghĩa là ở Mã Lai), ngô ngọt và attap chee (hạt cọ) là chính và phía trên được trang trí với một số ít của đá bào, xi-rô và một chút sữa đặc màu sắc hấp dẫn. Phục vụ trong một bát hoặc cốc cao.

Kem đá bào ice kachang Singapore

Hôm nay, kachang băng thậm chí sử dụng với loại cocktail trái cây, lô hội và sữa ong chúa thượng được trang trí đẹp mắt với chocolate và sầu riêng để đáp ứng khẩu vị sành điệu của người sành ăn ở Singapore. Bạn có thể khám phá món tráng miệng thú vị này đã được ẩn dưới lớp băng và đã phải "đào" để có được những miếng ngon ngon duoi.Mon Singapore mặt ở khắp nơi trong trung tâm thành phố ăn uống nổi tiếng Chinatown Maxwell Road.

Thành phần của món ăn này kem rất đa dạng và sáng tạo trong mỗi cửa hàng khác nhau

Hãy nhớ để thưởng thức món tráng miệng này đáng yêu từ từ, nếu không: Bạn sẽ được quan tâm để có ý nghĩa! Nó sẽ là khó khăn cho đi du lịch Singapore có thể phân biệt cốc ice kachang tốt hơn hoặc tồi tệ hơn. Nhưng hãy nhớ rằng: Một cốc ngon là chén kachang băng mà đã được quy hoạch thành các hạt đá nhỏ, nhỏ như vậy mà khi bạn chạm vào một miếng vào miệng, viên đá sẽ tan với vị ngọt của xi-rô. Đối với nguyên liệu, đa dạng như ngon; Có gì không mát được ăn hỗn hợp với nhiều điều trong từng thìa chè xúc động lên.

Khám phá những công viên giải trí đảo quốc sư tử xinh đẹp với nhiều náo nhiệt và trải nghiệm ẩm thực sinh động Singapore, chuyến đi của bạn sẽ rất tuyệt vời thực sự !!!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.