Thứ Ba, 9 tháng 6, 2015

Lễ hội yến sào nha trang hút khách trong và ngoài nước

Nhanh tay book vé máy bay đi nha trang tham gia lễ hội yến sào Nha Trang được tổ chức theo nghi lễ truyền thống trang trọng tại đảo yến Hòn Nội.

Lễ hội Yến Sào

Lễ hội tổ Nha Trang là một lễ hội tôn giáo truyền thống ngành nghề kinh doanh lịch sử rất đa dạng với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật truyền thống để thúc đẩy hiện đại và giới thiệu khách mua ve may bay di nha trang đến khám phá những nền văn hóa độc đáo của đất còn nhiều quà tặng của thiên nhiên và con người đất "Trầm hương, Swallow Nest" thân thiện nhẹ nhàng .

Tên đầy đủ của lễ hội này là "ngành công nghiệp Nest lễ hội hoang vu Nha Trang", được tổ chức hàng năm vào tháng âm lịch ngay10. lễ hội lễ hội do nhiều người làm việc nhatrang yến tổ chức tại Hòn Nội, nơi Đền Thánh Đức Mẹ Đảo Yến, với những nghi lễ long trọng, trang nghiêm. 

Nest khai hoang nghề Nha Trang đã có hơn 600 năm qua, đây là một nghề "con bò vàng" nhưng đầy nguy hiểm, rủi ro cho luôn treo từ những vách đá nhô ra để thu thập tổ. Do đó, các lễ hội là cung cấp cho người chơi một cơ hội công nhân, xin ân huệ, phước lành.

Các thế hệ làm yến sào Nha Trang xét truyền thống của truyền thống thủ công lịch sử. Tại đền thờ tổ tiên Đền Yến sào Nha Trang và Lê Thị Huyền Trâm Marian, ban tổ chức đã tiến hành một nghi lễ dâng hương, hoa và tưởng nhớ công lao của các bậc tiền bối nghề.

685 năm trước, trong một chuyến thăm tới các quan chức miền Nam, Đô đốc Lê Văn Đạt Trần đã phát hiện ra các đảo trong biển yến mạch chính phủ Bình Khang, nay là tỉnh Khánh Hòa. Yến sào Nha Trang của Việt Nam đã được sinh ra ở đây và Đô đốc Lê Văn Đạt được thờ cúng tổ tiên là chiếm đóng nhanh chóng của Việt Nam.

Sau đó, con cháu của Đô đốc Lê Văn Đạt, Bộ trưởng An Đại sứ Lê Văn Quang và con gái Đô đốc Tổng Quân đoàn Lê Thị Huyền Trâm Tây Sơn đã có công trong việc bảo vệ phát triển rất lớn yến sào Nha Trang.

Ngày 1793/05/10, đô đốc Lê Thị Huyền Trâm cùng những người lính và tướng quân đoàn Tây Sơn anh dũng hy sinh cho sự nghiệp bảo vệ vùng lãnh hải của đất nước. Để ghi nhớ công ơn của các đô đốc Lê Thị Huyền Trâm, người đã tuyên bố hòn đảo quê hương của mình và lập đền thánh Đức Mẹ trên Yên đảo Hòn Nội.

Lễ hội Yến Sào Nha Trang

Cả nước hiện có 219 hang động lớn nhỏ, phân bố ở các tỉnh Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên. Từ năm 2004, các nghiên cứu khoa học chủ đề "Công nghệ và văn hóa nở tổ trong" Công ty của Nha Trang trong Yến sào Khánh Hòa thành công đã tạo ra một bước đột phá quan trọng cho sự phát triển của chim yến nuôi ở Việt Nam Nam.

Hiện nay, khu vực Nam Trung Bộ và trong nhà nuôi chim yến Nam phát triển mạnh. Có khoảng 2.000 loài chim nhà tổ, năng suất hơn 1.320kg / năm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.