Thứ Sáu, 19 tháng 6, 2015

Lễ Masehi Tahun Baru Indonesia hấp dẫn du khách

Indonesia được biết đến như một đất nước của lễ hội độc đáo, bởi vì là một quốc gia đa tôn giáo, do đó, các lễ hội ở đây rất đa dạng, nhiều sự kiện cho mọi thành phần của xã hội. Cùng đặt vé máy bay đi indonesia và tìm hiểu một số trong những lễ hội nổi tiếng nhất ở Indonesia đầy bí ẩn.

1. Lễ Masehi Tahun Baru Indonesia


Một lễ hội độc đáo ở Indonesia Tahun Baru đón chào năm mới khá bẩn thỉu Masehi đánh bại. Vào ngày này có rất nhiều người tập trung tại các trung tâm lớn của Indonesia để giải trí hoặc vẽ trên các hoạt động văn hóa lễ hội độc đáo ở Indonesia. 

Carnival bầu không khí tràn ngập tất cả các đường phố du lịch cacdiem ở Indonesia. Nếu khách du lịch book ve may bay di indonesia ghé thăm Indonesia vào ngày lễ này sẽ được tận hưởng các món ăn trong ngày chỉ có lễ hội của Indonesia. Các món ăn hương vị truyền thống được làm từ gạo là nguồn lương thực chính.

2. Lễ hội Ramadan Indonesia

Ramadan là một kỳ nghỉ kéo dài trong tháng theo lịch Hồi giáo (tuỳ theo từng năm nhưng thường rơi vào khoảng giữa tháng chín đến giữa tháng dương lịch). Một lễ hội độc đáo ở Indonesia được coi là tháng lễ hội để cầu nguyện và làm sạch tội lỗi. 

Trong suốt lễ hội họ kiêng ăn uống, hút thuốc lá và quan hệ tình dục không nhịn ăn từ bình minh đến hoàng hôn. Họ cũng đọc kinh Koran, chủ động làm tốt và tránh những gì là không tốt như những lời nói dối, lời nguyền ... 

Ramadan là tháng lễ nghĩa đặc biệt ăn chay trên thế giới Hồi giáo. Người dân Indonesia đang rất nghiêm túc trong việc giữ thể diện và họ rất lịch sự. Vì vậy, khi giao tiếp du khách không quên sử dụng vị trí của mình và khi nào gọi tên của Indonesia. 


Khách du lịch nên được đứng lên khi người Indonesia bước vào phòng. Trang phục của người nghèo có thể được chấp nhận thiếu thốn. Nhưng khách tước ăn mặc: không giầy dép, quần short, áo dây ... được coi là khiếm nhã. 

Có thể chấp nhận quần short, nhưng rộng và ít nhất đến đầu gối. Khách phải luôn cởi giày trước khi vào nhà thờ Hồi giáo và thường phải bỏ giày trước khi vào nhà người khác. Indonesia trong khi cung cấp người lớn thường không thấp hơn đầu của bạn cao nhưng thấp cổ hoặc vai khi đi qua để tỏ lòng tôn kính.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.