Thứ Tư, 10 tháng 6, 2015

Lisbon thành phố hoàn hảo của Bồ Đào Nha

Lisbon, Sintra, Porto, Salema ... là những nơi du khách đặt vé máy bay đi lisbon không thể bỏ qua khi tới Bồ Đào Nha, quốc gia nổi tiếng ở Nam Âu.

1. Lisbon

Sự khởi đầu hoàn hảo đến thủ đô Bồ Đào Nha Lisbon là xinh đẹp và duyên dáng.

Bồ Đào Nha hấp dẫn với 10 thắng cảnh tuyệt đẹp

Nằm trên bảy ngọn đồi liền kề, Lisbon có nhà thờ cổ xưa theo phong cách Gothic thời Trung cổ, các quán cà phê lịch sử, các nhà hàng và những lối đi quanh co dọc theo tráng lâu đài nghiêng soi bóng nhẹ nhàng sông Tagus.

Để Lisbon, bạn có thể đi bộ trong phố cổ Alfama, Belem tháp lần, Figueira Square, Rossio, pháo đài Saint Georges, quảng trường Praca do Comerci ... và thú vị hơn rất nhiều điểm í.

2. Sintra

Nổi tiếng khắp châu Âu như "Disneyland của Bồ Đào Nha", một thị trấn sườn đồi Sintra dễ dàng "cắt trái tim" bất cứ ai đến đây lần đầu tiên.

Được coi là trung tâm đầu tiên của kiến ​​trúc lãng mạn châu Âu, Sintra là vùng đất của cung điện cổ tích, tháp và pháo đài kiến ​​trúc Moorish lãng mạn đậm.

Đối với những người trẻ đang quan tâm để khám phá những khu rừng dày sương mù cùng những tòa nhà tòa nhà lịch sử bí ẩn điểm đến hoàn hảo sẽ là khó khăn để làm cho họ không thể nào quên.

3. Porto

Với những bức tường thành phố từ thế kỷ thứ 14 cùng các khối đầy màu sắc từ các tranh vẽ, bên dưới những con đường nhỏ quanh co thành phố thời Trung cổ của Porto thời trang hiện nay là điểm đến siêu thú vị cho tất cả các du khách book ve may bay di lisbon đến châu Âu.

Nó sẽ là vô cùng tuyệt vời khi bạn có một cơ hội để ngồi dưới tòa nhà mái vòm ở quảng trường Placa da Ribeira để xem những chiếc thuyền vượt qua từ từ xuống sông mỗi chiều về nơi này.

4. Douro Valley

Bồ Đào Nha hấp dẫn với 10 thắng cảnh tuyệt đẹp

Beauty đặt trên một màu xanh lá cây phong phú tại các quốc gia bán đảo Iberia, nổi lên như cồn thung lũng Douro với phong cảnh tươi đẹp với trái tim.

Du khách có thể đi du lịch bằng xe đạp trên đường băng qua đèo và chèo thuyền dọc theo sông Douro mà ngắm vườn nho thay quần áo khi mùa vận chuyển.

Nước dọc theo sông Douro là ruộng bậc thang ngọc lục bao la của vườn nho cho các lĩnh vực đất đai màu mỡ. Vì vậy, Douro được xem là quê hương của các loại rượu vang trắng và đỏ cực nổi tiếng ở châu Âu và trên thế giới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.