Thứ Hai, 1 tháng 6, 2015

Lưu ý khi tham quan singapore bằng tàu điện ngầm

Khi đi tàu điện ngầm Singapore, khách tham quan quốc tế chọn vé máy bay đi singapore vietjetair nên lưu ý tên trạm và tên hướng.

Tên trạm gồm chữ viết tắt của tên tuyến và số trạm. Ví dụ, tên trạm tàu ​​điện ngầm bạn bắt đầu đi là HarbourFront, ký hiệu NE1 (dưới các đường màu tím) và tên cần phải đến là trạm India, ký hiệu NE7 (cũng ở đường màu tím).

Bản đồ tàu điện ngầm ở Singapore

Tên người dùng được đặt tên sau khi các trạm cuối cùng của dòng, ghi ngay trên cánh cửa tàu điện ngầm. Ví dụ, các đường màu tím có hai hướng là HarbourFront Singapore và Punggol Singapore, đường đỏ là hai chiều và Marina South Pier Jurong East, dòng màu xanh lá cây có ba hướng Pasir Ris, Joo Koon và sân bay Changi.

Đối với các trạm trung chuyển giữa màu sắc (trao đổi), một số nơi có màu xanh giới thiệu thứ cấp và tím như Outram Park Singapore; thời trang màu đỏ, màu tím và vàng như Dhoby Ghaut ... Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy trên bản đồ tàu điện ngầm.

Làm thế nào để di chuyển đến trung tâm

Bản đồ tàu điện ngầm ở Singapore.

Có một lưu ý, để đi du lịch bằng tàu điện ngầm từ sân bay Changi đến trung tâm của Singapore, Changi trạm MRT đến từ Tanah Merah MRT Sân bay CG2 để EW4. Khi đến nơi, bạn bước Joo Koon tàu đổi hướng. Sau đó, tùy thuộc vào nơi ở Singapore mà bạn sẽ chọn điểm dừng hoặc xe điện thay đổi dòng phù hợp.

Phượt đa thánh chọn huyện hoặc Chinatown Clarke Quay bởi sự tiện lợi của việc ăn uống. Bây giờ, từ ga Tanah Merah MRT, bạn tiến hành Outram Park MRT Singapore. Bước tiếp theo là phải đổi tàu từ màu xanh sang đường màu tím, tàu hướng và sẽ bước xuống trong Punggol trạm MRT Chinatown hoặc tàu điện ngầm Clarke Quay. Thời gian đi từ sân bay đến một trong hai điểm đến mất khoảng một giờ.

Nếu bạn chọn để ở tại Kallang hay Bugis là giá rẻ và gần khu vực mua sắm, trong khi đó, từ ga Tanah Merah MRT, bạn đi xa hơn 6 trạm Kallang MRT Singapore sẽ trở lại, hoặc đi xa hơn 8 trạm Bugis MRT sẽ trở lại (kèm theo dòng xe điện màu xanh lá cây).Lưu ý thêm

Bạn chờ đợi đằng sau con tàu vàng dòng giới hạn, ngay trên tàu; không đứng ngay để đưa tàu biển. Khi bước lên xe điện, lưu ý không gian giữa các hành lang và các tàu để tránh bước hụt ​​chân.

Khi tàu đến, rời khỏi chỗ cho các hành khách book ve may bay di singapore đi chuyến tàu đầu tiên và sau đó bước lên. Bên cạnh đó, bạn chú ý đến các bảng điện tử được gọi là letterboxing Singapore thông báo cho nhau qua trạm / ga cạnh ga trong thời gian để chuẩn bị cần thiết.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.