Thứ Ba, 30 tháng 6, 2015

Mì chok Campuchia món ăn giản dị nhưng hương vị tuyệt vời

Nom banh chok – mỳ Khmer campuchia

Tên banh chok chỉ đơn giản có thể được gọi là mì ăn liền Khmer. Món Pasta bao gồm gạo, cà ri xanh với cá, cỏ chanh, nghệ và chanh. Lá tươi bạc hà, đậu đũa, bột chuối, dưa chuột và một số loại rau khác ăn kèm với bánh chok. Giống như một số đặc sản Campuchia khác, banh chok đã thu hút nhiều khách du lịch đặt ve may bay di cambodia đến thưởng thức bởi hương vị tuyệt vời.Kdam chaa – cua rán campuchia
Cua chiên là đặc sản của thị trấn Kep, Campuchia. Thị trường cua nổi tiếng ở đây được biết đến với cua chiên với ớt xanh Kampot. Khách tham quan book ve may bay di campuchia có thể vừa thưởng ớt tươi Kampot Campuchia trong khi đi du lịch, và tốt nhất với cua chiên.

Kiến đỏ với thịt bò, húng quế campuchia
Red được khuấy trong một chảo với gừng, sả, tỏi, húng quế, bột nghệ và thịt bò thái lát. Hương vị của món ăn này ớt ngon hơn Đối với Nhiều. Kiến đỏ có thể ăn các món ăn với cơm.

Ang dtray meuk – mực nướng campuchia
Trên bờ biển của Campuchia, Sihanoukville và Kep như thế, có rất nhiều người bán hàng rong bán hải sản nướng bác sĩ mực trứng vàng. Tẩm nước sốt mực hoặc nước cốt chanh, rồi xiên tre trước khi nướng. Tiết kiệm mực in và nước tương ăn với hạt tiêu Kampot, tỏi, ớt, chanh và đường.

Cha houy teuk – chè thạch rau câu campuchia
Cha Huy Teuk-có hương vị vô cùng phong phú, đậu đỏ, khoai môn, bí ngô và jack. Tất cả dừa cần thiết.Cá rán campuchia
Cá chiên trên đĩa lửa được phục vụ trong nhà hàng hoặc nhân dịp lễ hội. Cá chiên cà ri dừa nước sốt accompagné, và ớt kroeung vàng, đặt trên một nhiếp ảnh cổ rộng bằng phẳng. Rau Chẳng hạn như bông cải xanh, bắp cải nấu với cà ri. Loại cá này chiên với cơm hay ăn mì ống. Campuchia gọi Kanh chhet trei bung. Túi du lịch và điều này là đặc sản của Campuchia aussi ĐÃ làm cám dỗ Campuchia

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.