Thứ Ba, 16 tháng 6, 2015

Món Nasi gudeg Indonesia mê mẫn khách du lịch

Món Nasi gudeg Indonesia

Nasi gudeg là đặc sản của khu vực Yogja Indonesia. Sasi gudeg trông gần giống như món mít kho ở Việt Nam nhưng được chế biến cầu kỳ hơn. Mít được thái nhỏ hầm gà với bột dừa nạo mỏng, trứng, đậu hũ và nhiều loại rau khác. Sasi gudeg mang đầy đủ vị ngọt của thịt, chất béo của dừa, chút béo của những hạt mít non và không thể thiếu ớt cay của Java - Indonesia lan tỏa trong miệng du khách mua vé máy bay đi indonesia để tham quan và thưởng thức.

Món Nasi gudeg

Rendan Indonesia

Rendang là một món ăn có nguồn gốc từ các nhóm dân tộc Minangkabau ở Indonesia. Thịt bò Rendang chậm nấu với nước cốt dừa và gia vị cho một vài giờ cho đến khi tất cả không khí mềm cơm với nhau để tạo ra sự thoải mái cần thiết. Các loại gia vị có thể bao gồm gừng, hành khô, riềng, lá nghệ, cỏ chanh và ớt. Rendang gà hoặc vịt với me và hơn thường không được nấu chín như thịt bò. Rendang sấy có thể được lưu giữ trong 3- 4 tháng, là cho các ngày lễ; Rendang ướt aka kalio có thể sử dụng trong vòng một tháng.

Món Satay Indonesia

Chữ ký món ăn ở Indonesia du khách đặt ve may bay di indonesia có thể bắt gặp bất cứ nơi nào trong đất nước Indonesia. Thịt được sử dụng trong món ăn này thường là thịt bò hoặc thịt gà. Đặc biệt, xử lý thịt của động vật bị giết bởi những người theo Hồi giáo thực hiện. Thịt nướng được ướp với các gia vị như sả, riềng, muối, đường ... sau đó nướng trên lửa than. Nướng thịt xiên que gậy sa tế khi kết thúc nâu vàng, thịt thơm bóng mát. Thịt xiên satay sẽ không được hoàn thành mà không có nước sốt làm từ đậu phộng.

Cơm nước cốt dừa Nasi Uduk Indonesia

Cơm nước cốt dừa Nasi Uduk

Gạo được nấu với nước cốt dừa nên chỉ cần hương thơm của bát cơm dừa lên để một mình là đủ để mời khách hàng đến và thưởng thức. Món cơm dừa sẽ được phục vụ với thịt gia vị món ăn nhiều như vậy, cá, thịt gà, trứng luộc, xốt ớt và bánh quy giòn. Tất nhiên, khi trình bày vào một đĩa, một gia vị không thể thiếu trong các món ăn gạo của Indonesia chiên hành tây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.