Thứ Sáu, 12 tháng 6, 2015

Món ăn độc đáo của Lào bạn nên thử qua

Thưởng thức các món ăn độc đáo của Lào

Nét đặc trưng trong ẩm thực Lào là tươi, chế biến đơn giản, nhưng hương vị vẫn còn rất ngon và đậm đà. Du khách book ve may bay tu di lao gia re có thể nếm thử các món ăn như gỏi đu đủ, phở Lào, tóp mỡ rau sống ... Dưới ảnh hưởng của Pháp trong cuộc chiến tranh thời gian trước đây, do đó, các món ăn thường được ăn kết hợp với bánh mì Lào. Ngoài ra, bia Lào rất đáng thử.Khám phá những hang động ở Vang Vieng

Chúng tôi có thể nói, Vang Vieng là "khám phá thiên đường" thu hút hàng triệu du khách chọn ve may bay di lao từ khắp nơi trên thế giới. Với phong cảnh đẹp được coi là thứ nhất tại Lào, Vang Vieng thị trấn ven sông nơi thanh niên tụ trong màn hình chinh phục thác ghềnh, hang động ngoạn mục.

Địa điểm lý tưởng để "Đi bộ" tại Lào

Lào được bao phủ bởi những cánh rừng rậm rạp, vì vậy sẽ là nơi lý tưởng cho những người thích đi bộ để thử thách bản thân. Đây cũng là cơ hội để du khách khám phá những ngôi làng xa xôi hơn với phong tục độc đáo.

Mua sắm ở Savannakhet Lào

Savannakhet những nơi nổi tiếng như hàng loạt các cửa hàng được xây dựng theo phong cách Pháp cổ sẽ là điểm đến thú vị cho những người mua sắm.

Pha That Luang Beauty Lào

Pha That Luang bảo tháp được gọi là mạ vàng lớn ở Vienna chăn đẹp, là di tích quan trọng và niềm tự hào lớn cho người dân "đất nước Triệu voi".Được xây dựng trên một ngôi đền Khmer cũ trong thế kỷ 16, ngôi đền tháp này tuyệt vời mặc dù trải qua bao thăng trầm của lịch sử vẫn giữ vẻ đẹp kiến ​​trúc của họ đa dạng như luôn luôn tỏa ra ánh sáng để níu chân bao du khách.

Cảnh quan tuyệt đẹp của Si Phan Don Lào

Si Phan Don là một đảo lớn nằm ở cực Nam của Lào, nơi dòng Mekong chảy qua thác Khone hòa bình trước khi tham gia các sông lớn ở Campuchia. Với 4.000 hòn đảo khác nhau, Si Phan Don mang đến cho du khách một hình ảnh đẹp mê hồn mặc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.