Thứ Tư, 24 tháng 6, 2015

Myanmar có nét văn hóa ẩm thực độc đáo

Người Myanmat chỉ ăn với tay phải

Myanmar từ thời xa xưa con người luôn luôn sử dụng tay trái để làm vệ sinh cá nhân, do đó, chỉ tay phải được "vinh dự" được sử dụng để ăn và làm việc thờ phượng. Người dân ở đây có thói quen ăn bốc. Họ sử dụng bàn tay khéo léo cuộn thức ăn lại và sau đó thưởng thức mà không để vương vãi.Khách tham quan book vé máy bay đi myanmar sẽ được trải nghiệm kiểu ăn độc đáo này.Các khán đài báo có sẵn trong mỗi góc ở Yangon Myanmar

Trong mạng lưới thông tin và truyền thông là có hạn, đọc báo là cách duy nhất để giúp đỡ người dân ở đây có thể truy cập đến thế giới bên ngoài.

Người dân Myanmar thích ăn trầu

Nhai trầu là một thói quen và lãi suất hàng ngày của Myanmar, để du khách chọn ve may bay di myanmar có thể dễ dàng nhìn thấy các cửa hàng trầu có ở khắp nơi trên đất nước này. Người dân Myanmar thích ăn trầu.

Nangyi thoke là tên của Myanmar phong cách mì Spaghetti

Được làm từ mì bột gạo làm tròn, thuôn dài, trộn lẫn với những lát mỏng của cá, trứng luộc, thịt gà, mầm ướp và thêm bột nghệ, ớt, đậu phộng rang và các loại gia vị đặc biệt khác, pasta Nangyi luôn làm hài lòng khách hàng.

Tìm hiểu về thời tiết và khí hậu ở Miến Điện trước khi đi du lịch đến đất nước xinh đẹp này sẽ giúp du khách có một sự chuẩn bị tốt cho chuyến đi Myanmar hoàn chỉnh hơn.

Du lịch Myanmar là một quốc gia trải dài 925km hình dạng kim cương từ đông sang tây và 2.100 km từ bắc tới nam. Giáp biên giới với Trung Quốc, Lào và Thái Lan ở phía đông, Bangladesh và Ấn Độ ở phía bắc và Ấn Độ Dương ở phía tây và phía nam. Sông Irrawaddy chạy qua trung tâm của đất nước và tạo thành một tam giác trên bờ biển phía nam.

Du lịch MyanmarDu lịch đến Myanmar - một đất nước có khí hậu gió mùa với ba mùa chính. Thời gian nóng nhất là giữa tháng hai-tháng năm, rất ít hoặc không có mưa. Mùa mưa từ tháng năm đến tháng mười, với thời tiết lạnh và khô là từ tháng mười một đến tháng Hai. Du khách nên bị áo bông nhẹ và khăn quàng. Trong mùa du mưa nên mang theo ô hoặc áo mưa khi đi ra ngoài. Mặc quần áo ấm vào mùa đông và buổi tối.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.