Thứ Hai, 29 tháng 6, 2015

Myanmar hút khách bởi con người thân thiệt vui vẻ

Với vô số các di tích cổ xưa, nhiều tu sĩ thân thiện, thức ăn ngon, con người thân thiện, vui vẻ, Myanmar là một nơi nhiều du khách mua vé máy bay đi myanmar lựa chọn.

1. Con người Myanmar tốt bụng:

Những lí do để đến Myanmar

Myanmar là một trong những nước châu Á có người thân thiện và tốt bụng nhất. Họ luôn sẵn sàng để làm cho bạn bè, giúp đỡ bạn khi cần thiết và luôn đảm bảo bạn có một thời gian tuyệt vời ở đất nước họ.

Myanmar được biết đến với những người tốt

Người dân ở đây luôn luôn vui vẻ, và cười và yêu thương để thực hành nói tiếng Anh với khách du lịch đặt ve may bay di myanmar tham quan. Họ cũng có một chút nhút nhát, nhưng vô cùng lịch sự. Khi đã biết nhau, họ trở nên rất cởi mở. Trẻ em ở đây có khác so với ở các nước châu Á khác, họ chỉ chạy đến nói tiếng Anh, không phải để xin tiền như các nơi khác.

2. Ngôi đền tráng lệ tại Myanmar:

Myanmar, với vô số những ngôi đền đẹp

Khi nghĩ về các thành phố của người chết, người được cho là Angkor Wat ở Campuchia hoặc Hampi ở Ấn Độ. Bagan ở Myanmar nhưng thực sự là một hoang sơ tuyệt đẹp. Khám phá Bagan khi đi trên xe đạp, ngắm mặt trời từ từ chìm vào sau khi ngôi đền thành là những trải nghiệm khó quên. Nếu các nhà thám hiểm người thích, bạn có thể đến các khu vực xa trung tâm chưa được khám phá rằng cảnh quan tuyệt đẹp như Mrauk Au.

3. Cơ hội để khám phá Myanmar huyền bí:

Những lí do để đến Myanmar

Myanmar vẫn còn nhiều thứ quý giá đang ẩn mà chỉ có người dân địa phương biết. Bạn sẽ cảm thấy như trở về quá khứ 100 năm trước đây như là một nhà thám hiểm thực sự với núi, hang động và các trang web cũ. Nhiều người dân ở vùng sâu vùng xa như các cao nguyên Shan không đáp ứng được du khách nước ngoài trong nhiều tháng, thậm chí nhiều năm.

Southern Myanmar có một lĩnh vực lớn đầy đủ của bức tượng sơn. Nhiều bức tượng đã bị nứt và có rừng, một số hình ảnh khác trông như sơn mới. Ai sơn và bảo quản tượng vẫn còn là một câu hỏi cho du khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.