Thứ Tư, 10 tháng 6, 2015

Myanmar địa danh du lịch bí ẩn của DNA

Myanmar còn được gọi là Miến Điện, một quốc gia mới mở cửa ra với thế giới sau một thời gian dài bị cấm vận, cô lập của Hoa Kỳ. Sự cô lập làm cho Myanmar là điểm đến hấp dẫn nhất ở Đông Nam Á, lun thu hút khách đặt ve may bay di myanmar gia re tham quan du lịch.

Du lịch chùa vàng Myanmar

Myanmar là một quốc gia với di tích tôn giáo cổ xưa mang lại sự vĩ đại của quy mô và sự tinh tế của kiến ​​trúc. Chùa vàng Shwedagon thường ở Yangon, chùa Vàng Núi tại thủ đô cổ Kyaikhtiyo Bago ma thuật, hoặc quần 1000 ngôi chùa ở Bagan hoành tráng. Ngoài ra, du lịch Myanmar còn thu hút du khách nước ngoài chọn ve may bay di myanmar bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, tĩnh lặng của Inle Lake, bãi biển Ngapali hoặc thực hành duy nhất như bộ lạc cao cổ Pa-O và kem Thanaka tiếp tục. Với những lợi thế này, mặc dù chỉ mới mở ra nhưng nền du lịch Myanmar đang phát triển với một tốc độ nhanh chóng.

Chùa vàng du lịch Myanmar

Du lịch đến Myanmar Bạn có thể xem Man Myanmar thân thiện và nhẹ nhàng, với khoảng 80% dân số là Phật tử, cùng với chi nhánh của Phật giáo Theravada ở Lào và Thái Lan. Và Myanmar đi du lịch kinh nghiệm mà bạn không thể bỏ qua bốn điểm đến cực kỳ xinh đẹp: thành phố cổ Bagan với đẹp 4000 chùa, Inle Lake (Inle Lake) với các làng nằm trên hồ và những người chèo Chải với một chân, mọi hoạt động đều trên hồ, đứng Golden Rock một tảng đá nhô ra trong năm 2500 mà không đổ, Mandalay kinh đô cuối cùng trước khi Myanmar (Miến Điện) dưới sự cai trị của Anh. Bên cạnh đó phải xem các điểm đến trên Myanmar cũng có nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Du lịch Myanmar chùa vàng quốc gia

Du lịch Myanmar

Nếu bạn đang có kế hoạch cho chuyến đi của Myanmar của bạn mà không biết đến nơi đến chốn Lt du lịch tư nhân, bạn có thể tham khảo các tour du lịch: Du lịch Myanmar: Hà Nội - Yangon - Kyaikhtiyo - Bago 4 ngày tour du lịch phổ biến nhất năm 2013, bạn có thể tham khảo các đặt phòng khách sạn cách Myanmar để có một chuyến đi lý tưởng cho bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.