Thứ Hai, 8 tháng 6, 2015

Nem chua Thanh Hóa nổi tiếng khắp cả nước

Nem chua là món ăn phổ biến ở Việt Nam, nhưng có lẽ vùng đất làm nem chua giòn ngon, hấp dẫn hơn là ở Thanh Hóa.Du khách trong và ngoài nước chọn ve may bay di thanh hoa jetstar sẽ được thưởng thức 3 món ngon làm từ nem chua Thanh Hóa.


Thanh Hoa chua nem ngon trong một sự kết hợp hài hòa của tất cả các thành phần. Nem được gói chắc tay, quá trình lên men của thanh vừa chín cà chua chrome ngon Lavrov; hương thơm quyến rũ từ tỏi, lá ổi, lá đinh lăng hài hòa với màu hồng thịt ngon bắt mắt. Các chua nem chỉ hơn ngón tay, sắp xếp gọn gàng bởi trăm là tắm biển, thưởng thức những người hấp dẫn.

Trưởng đông, thay vì ăn uống bình thường nem chua, món ngon hãy sáng tạo làm từ nem chua Thanh Hóa để thêm mùa đông ấm áp.

Ngọt ngào và chua nướng nem chua

Thành phần:

- 1 muỗng canh ớt
- 1 thìa cà phê hạt nêm
- 1 muỗng cà phê đường
- 1 muỗng canh dầu thực vật
- 2 muỗng canh nước sốt cà chua
- 10 của nem chua Thanh Hóa
- 100g ớt xanh
- 100g củ hành tím.

Thực hiện:

- Trước khi du khách book ve may bay di thanh hoa đặt lên lò, cuộn lạnh và ớt với một ít dầu. Dầu sẽ giúp hấp thụ nhanh chóng vào gia vị nem và rau quả, làm cho thực phẩm ít bị khô trong quá trình nấu nướng.

- Một rắn cây xiên bằng kim loại, chắc chắn sẽ giúp bạn cơ động dễ dàng hơn Grill. Vì vậy, thức ăn sẽ được nấu chín đều và ít cháy sém.

- Nem chua bóc vỏ, cho vào tô lớn. Sau đó, cho ớt, nước sốt cà chua, hạt nêm, đường ngâm, tẩm ướp trong 15 phút để hấp thụ.

- Chili Dalat de cuống, bỏ hạt, cắt thành miếng vuông khoảng 3x3cm.

- Hành tây thái lát khoảng 3x3cm vuông.

- Xiên nem chua, ớt xanh và hành tây xen kẽ nhau rồi đem nướng. Khi nướng, nấu ăn nghiêng dầu nhớ để nem không khô. Bạn nên sử dụng mặt hàng này khi nóng.

Nem chua ớt rim tỏi

Thành phần:

- 10 km chua nem Thanh Hóa.
- 10 củ bóc vỏ tỏi.
- Trái ớt, đường, hành hàng đầu, nước tương, hạt nêm và ớt sa tế.

Món ngon từ nem chua

Công thức nấu ăn:

- Nem tước lá bên ngoài, đầu cắt nhỏ hành tây, tỏi bóc vỏ.

- Trộn 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê hạt nêm, trộn với hành tây đầu tiên.

- Ratings cuộn vào nồi, thêm trái cây tiêu, tỏi và đun sôi, tiếp theo là các nước 1/2 cup vào bộ lọc, tiếp tục đun sôi sau đó đun nhỏ lửa.

- Rim đến khi nước trong nồi hơi là so sánh với 2 muỗng cà phê ớt sa tế vào, nếm mùi vị và tiếp tục cho đến khi nước trong nồi keo rim là đúng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.