Thứ Hai, 15 tháng 6, 2015

Những điều thú vị chỉ có tại Myanmar

Đàn ông mặc váy, người dân thích ăn trầu, khách huýt sáo, nếu du khách chọn vé máy bay đi Myanmar giá rẻ muốn gọi một ly bia ... là những điều thú vị về đất nước Phật giáo này.

10 điều thú vị về du lịch myanmar

Lễ hội té nước mừng năm mới trong tháng Tư tại Myanmar

Mỗi năm, người ta thường tổ chức lễ hội nước Myanmar để chào đón những khoảnh khắc đếm ngược, thường vào giữa tháng 4. Lễ hội của Myanmar được biết đến dưới tên Thinyan, như nghi thức của các nước láng giềng như Thái Lan Lan và Campuchia. Người dân Myanmar cũng giảm cùng với nước để rửa đi những hy vọng của bất hạnh năm cũ, và muốn một năm mới yên bình.

Myanmar sở hữu những bãi biển đẹp

Myanmar đất nước có bờ biển trải dài hơn 2.000 km chưa được khai thác nhiều, do đó, các bãi biển ở đây vẫn còn vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên hầu như chúng tôi. Đi du lịch Myanmar không có gì thú vị hơn bên nghỉ ngơi bãi biển quyến rũ của vịnh Bengal, đặc biệt là bãi biển Ngapali là chỉ một phút đi xe 45 Yangon.

Myanmar du lịch, chắc chắn mang theo tiền mặt và không để cho họ được nếp nhăn

Trong Myanmar không có nhiều gian hàng ATM, vì vậy du khách book vé máy bay đi Myanmar giá rẻ nhớ mang theo tiền mặt để chi tiêu trong các chuyến đi. Bad tiền sẽ rất khó để sử dụng. Thẻ tín dụng và phương tiện hiện đại khác của thanh toán được chấp nhận tại khách sạn khác, nhà hàng 5 sao.

Xin huýt sáo, nếu bạn muốn gọi một ly bia tại Myanmar

Huýt sáo gọi người phục vụ đó là một tính năng độc đáo của nền văn hóa của Myanmar. Vì vậy, bạn không tự hỏi tại sao đi bất cứ nơi nào văng vẳng nghe tiếng huýt sáo.

Giá khách sạn tương đối đắt tại Myanmar

Do không đủ số khách sạn để đáp ứng các nhu cầu của du khách đến Myanmar ngày càng tăng, giá phòng ở đây thường cao hơn so với các nước khác trong khu vực.

10 điều thú vị về du lịch myanmar

Đàn ông mặc váy tại Myanmar

Trang phục truyền thống từ Myanmar longyi, một hip-style váy quấn cho cả nam giới và phụ nữ. Phụ nữ có xu hướng ăn mặc theo lớp và bọc khéo léo thắt lại bên, trong khi nam giới thắt nút ở phía trước. Trang phục truyền thống từ Myanmar longyi. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.