Thứ Sáu, 26 tháng 6, 2015

Nhửng lưu ý cho chuyến đi Singapore an toàn và lý tưởng

Để cho chuyến đi Singapore lý tưởng cần những lời khuyên sau đây để có thể có một chuyến đi an toàn.

MẶC DÙ miễn thị thực cho du khách Việt Nam mua vé máy bay đi singapore du lịch bạn vẫn để ý xuất trình hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng hoặc cung cấp chỗ ở, vé máy bay khi đến.

Thời tiết và trang phục thích hợp khi du lịch singapore

Thời trang khi du lịch Singapore

Khi thời trang mát mẻ đi du lịch Singapore

Tại Singapore thời tiết rất nóng, vì vậy kinh nghiệm du lịch của Singapore, bạn shoulds mang quần áo chủ yếu bông, mát mẻ và thuận tiện là đáng tin cậy để chống lại cái nóng. Khách tham quan book ve may bay di singapore mang theo một chiếc ô nhỏ, nhỏ gọn để ngăn chặn phòng ngừa những cơn mưa bất ngờ.

Thủ tục nhập cảnh

Singapore HAS hiệp định về miễn thị thực cho citoyens của Việt Nam Khi xét nhập với thời gian tạm trú không conduire 30 ngày, bạn shoulds mục tiêu ghi que la Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất Hãy ở lại thời gian 6 tháng, trình bày các chuyến bay từ Nam Việt Nam diSingapore và ngược lại. Khi các nhân viên nhập có thể aussi quyết các vấn đề về cư trú, bạn shoulds bảo tồn và giữ đặt phòng khách sạn đặt chỗ Khi các trang web Abebooks.

Trung tâm thông tin

Nếu bạn-có Bất kỳ vấn đề, đi đến các trung tâm thông tin, thường là với một đoạn ngắn i bảng hiệu chữ màu trắng trên nền màu xanh, Trường hợp các nhân viên có thể cung cấp cho bạn những kinh nghiệm bổ ích. Bạn shoulds chọn các cuốn sách nhỏ cho bản thân họ ở bất kỳ của các trung tâm, cũng như biến các dịch vụ đăng ký hoặc vé xem buổi biểu diễn.

Một số trung tâm, như vậy là các trung tâm thông tin ở Orchard (Orchard Road và Cairnhill ngã tư); trung tâm ở Changi (Sân bay Changi Singapore) tại Trung tâm Cruise (Arrivals, Ship Center Singapore HarbourFront) tại Little India (73 River Valley Road).

Tiền mặt và thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng và tiền mặt khi du lịch Singapore

Bạn mang theo thẻ tín dụng của bạn và tiền đi du lịch đến Singapore

Khi đi du lịch ở Singapore, bạn mang shoulds có một số lượng tiền mặt, và nó là tốt nhất để có thẻ tín dụng nhiều hơn. Mang theo một lượng lớn ngoại tệ để quy trình báo cáo. Việc trao đổi tiền tệ phản allowded Thường-có giá tốt hơn so với các khách sạn và ngân hàng MOST.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.