Thứ Sáu, 5 tháng 6, 2015

Đôi mắt Pleiku quyến rũ du khách tham quan

Tại Gia Lai có "đôi mắt Pleiku" làm nguồn cảm hứng cho thi ca, là một nguồn nước chất lượng rất tốt cung cấp nước ngọt cho thành phố, do ba miệng núi lửa hình tròn xếp lại với nhau để tạo thành.Nếu có mua ve may bay di pleiku gia re đến tham quan tây nguyên thì đây là địa danh vô cùng lý tưởng

Về thăm Đôi mắt Pleiku

Hơn 10.000 năm trước, TP. Pleiku được xây dựng trên những tàn tích của 15 ngọn núi lửa đã tắt (có tài liệu 30). Nếu du khách book ve may bay di pleiku quan sát chặt chẽ khu vực và làm tròn các thung lũng nằm rải rác trong thành phố, nó có thể được suy đoán rằng có một vết tích còn lại của một miệng núi lửa cổ đại.

Hai địa điểm giúp chúng ta dễ dàng quan sát hai thung lũng của nhau cùng Vĩnh Điện Road (từ ngã ba Hoa Lư, Tổng Solidarity Quảng trường 1 km về phía bắc) được gọi là thung lũng 1 và thung lũng 2. Thung lũng 1 rộng và rất lớn. Vì vậy, chúng ta khó có thể tưởng tượng mình đang đứng trên đỉnh một ngọn núi, đi sâu vào miệng núi lửa và tất cả những người đang phát triển, đang xây dựng nhà ở và sống trong đó.

Biển Hồ Thành phố Pleiku.

Với thung lũng 2, chỉ đứng ở vị trí thích hợp, chúng ta sẽ thấy một vòng tròn giữa trung tâm vành vành mà cỏ mọc dày, muốn được bên phải, nơi thuyền được sử dụng nhưng rất ít người đã làm cho tin đồn can đảm của họ về việc không có đáy. Pleiku xây dựng trường trung học hiện nay là nằm ở vị trí giữa hai ... miệng núi lửa này.

Thông tư mép của miệng núi lửa "thung lũng 1" thực tế chỉ có một nửa của phương Tây. Không có lý do rõ ràng là phong trào dung nham trai mất ngơi hoặc bị xói mòn theo thời gian. Nhưng không có vấn đề gì, lý do Lake, Hàm Rồng, Thung lũng 1, 2 và nhiều thung lũng núi lửa có danh nào khác ở Tây Nguyên đã cho tất cả các vùng đất rộng lớn này của rất nhiều người giàu có và thời gian liên quan.


Ham Rong Pleiku

Mẫu mafic dòng dung nham phun trào ở nhiệt độ 950OC phong "đồng bằng bazan" hơn 1,5 triệu ha trải dài màu mỡ trên Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng và Đồng Nai. Lava chảy qua các vách đá cao hàng chục mét cao nguyên, hàng trăm mét dài, tạo thành thác nước Dray Nu (vợ rơi cao 250 mét, 25 mét) -Dray Sap (chồng thác dài 100 mét, cao 20 mét) pseudo-Long, Đắk Lak.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.